Quảng Ngãi: Cứu 2 ngư dân bị chìm tàu tại cảng biển Dung Quất

SGGPO
Chiều ngày 24-10, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Dung Quất (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã tiếp nhận 2 ngư dân được tàu vận tải Tân cảng A18 cứu.

Tin liên quan

Theo đó, khoảng 11 giờ 15 phút ngày 24-10, trong lúc neo đậu tại khu vực cảng Nhà máy lọc dầu Dung Quất thì tàu Tân cảng A18 phát hiện 1 tàu bị sóng biển nhấn chìm, cách phao số 1 khoảng 4 hải lý, trên tàu có 2 ngư dân. Ngay lúc này, thuyền trưởng tàu Tân cảng A18 lập tức đưa tàu đến hiện trường ứng cứu.

Các ngư dân gồm: Nguyễn Thiện (sinh 1964, xã Tam Quan, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), Nguyễn Duy Văn (sinh 1985, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn). 

Quảng Ngãi: Cứu 2 ngư dân bị chìm tàu tại cảng biển Dung Quất ảnh 1 Hai ngư dân gặp nạn tàu chìm đã an toàn

Hai ngư dân nuôi hải sản lồng bè tại cảng Kỳ Hà (tỉnh Quảng Nam). Do ảnh hưởng mưa lũ, lồng bè trôi ra biển nên hai ngư dân sử dụng tàu lai dắt lồng bè về cảng Dung Quất thì không may gặp nạn.

Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Dung Quất đã liên lạc gia đình và địa phương để đưa 2 ngư dân trở về.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân chụp ảnh làm CCCD gắn chip. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an TPHCM khẩn trương cấp căn cước gắn chip cho người dân

Từ đầu tháng 11-2021 tới nay, các cán bộ chiến sĩ công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức, TPHCM nỗ lực cả ngày lẫn đêm để làm căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn. Nhiều người già, tàn tật, neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn… đều được cán bộ chiến sĩ còn tới tận nhà để làm CCCD.

Bút Sài Gòn

Dứt dạt là xong

- Tổng cục Đường bộ “khoe” tiến độ việc thực hiện thu phí không dừng đã có bước tiến rất nhanh trong thời gian qua. Đã có thêm 35 trạm thu phí không dừng được lắp đặt trên cả nước chỉ trong 6 tháng. Lý do chính để tăng tốc là có thêm nhà cung cấp dịch vụ - là công ty con của một tập đoàn viễn thông trong nước.

Giao thông - Đô thị

Ngọn lửa nhỏ…

Trong ngổn ngang nỗi lo dịch bệnh, bộn bề công việc cần phải làm, việc điều chỉnh để trở lại cuộc sống trong điều kiện “bình thường mới” - một động thái của ngành giao thông vận tải TPHCM đã góp phần cùng nhiều điều tốt đẹp khác làm cho cuộc sống ở thành phố thêm phần ấm áp, nghĩa tình. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: