Quảng Ngãi: Thăm và tặng quà tết tại khu cách ly tập trung

Chiều ngày 8-2, nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các hội, đoàn thể tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi và tặng quà tết tại Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cơ sở 2, nơi cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân đã thăm hỏi và chúc Tết các y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại đây. 
Quảng Ngãi: Thăm và tặng quà tết tại khu cách ly tập trung ảnh 1 Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân tặng quà Tết cho các y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cơ sở 2. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Bác sĩ Võ Hùng Viễn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn, cho biết: “Cơ sở 2 đang có 64 người thực hiện cách ly tập trung, thời gian cách ly 21 ngày. Tất cả các y, bác sĩ đã sẵn sàng để hoàn thành nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 xuyên tết”.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi chia sẻ với các y, bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch. “Quảng Ngãi quyết tâm giữ không cho tình hình dịch bệnh xảy ra trên địa bàn tỉnh và tôi mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, động viên bà con yên tâm cách ly”, bà Bùi Thị Quỳnh Vân căn dặn.

Đoàn đã tặng 64 suất quà Tết cho người đang thực hiện cách ly tập trung và các y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn, tổng trị giá gần 180 triệu đồng.

Quảng Ngãi: Thăm và tặng quà tết tại khu cách ly tập trung ảnh 2 Các phần quà sẽ được các y, bác sĩ chuyển đến từng người đang thực hiện cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cơ sở 2. Ảnh: NGUYỄN TRANG
Quảng Ngãi: Thăm và tặng quà tết tại khu cách ly tập trung ảnh 3 Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cơ sở 2 đã được trang trí để đón Tết Nguyên đán năm 2021. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Toàn tỉnh Quảng Ngãi đang thực hiện cách ly tập trung 82 người, tất cả các mẫu xét nghiệm đều âm tính. Các trường hợp cách ly có sức khỏe bình thường. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trải qua năm tháng, Trung thu đã không chỉ còn là ngày tết của mùa màng, sự đoàn viên hay dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng. 

Bút Sài Gòn

Không nói nhiều

- Cục CSGT vừa thực hiện tổng kiểm soát xe khách, xe container và các vi phạm giao thông ở 5 tỉnh. Có 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý. Đáng chú ý, trong đó có những công chức giữ cương vị cao tại cơ quan Nhà nước ở các địa phương.

Giao thông - Đô thị

TPHCM đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý đô thị

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường cùng đại diện các sở: Thông tin và Truyền thông, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Ban quản lý Đường sắt đô thị… vừa có buổi làm việc với Công ty tư vấn Portcoast về công nghệ số và ứng dụng các công nghệ trong phát triển cơ sở hạ tầng.

Tin buồn