Quảng Ngãi: Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ chìm xuồng khi thả lưới đánh cá

Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 12-10, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy nạn nhân vụ chìm xuồng khi thả lưới đánh cá trong mưa lũ tại xã Bình Long (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).

Đến 19 giờ 30 phút, ngày 12-10, các lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể nạn nhân trong vụ chìm xuồng khi thả lưới đánh cá bị lũ cuốn trôi, ở phía hạ lưu, cách cầu Ô Sông 200m về hướng Nam. Các lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân vào bờ và bàn giao cho gia đình.

Nạn nhân là anh Nguyễn M.T. (sinh 1991, đội 10, thôn Long Hội, xã Bình Long, huyện Bình Sơn).
Quảng Ngãi: Tìm thấy thi thể nạn nhân vụ chìm xuồng khi thả lưới đánh cá  ảnh 1 Các lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ trên khu vực quanh Cầu Ô Sông, xã Bình Long, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 11-10, trên địa bàn xã Bình Long, đoạn gần Cầu Ô Sông, đã xảy ra 1 vụ đuối nước do đi thả lưới bị chìm xuồng làm mất tích 1 người, 2 người được cứu sống.

Suốt 2 ngày, lực lượng quân đội, công an phối hợp cùng các đội cứu hộ và người dân địa phương dùng các loại phương tiện ca nô, xuồng máy, lưới… tích cực tìm kiếm, ngụp lặn quanh khu vực xảy ra vụ chìm xuồng tìm kiếm nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Công nhân ồ ạt trả phòng, chủ trọ ở TPHCM lao đao

Công nhân ồ ạt trả phòng, chủ trọ ở TPHCM lao đao

Kinh tế khó khăn, đơn hàng không có, nhiều công ty xuất khẩu giày da, quần áo tại các quận 12, Bình Tân, Gò Vấp, TP Thủ Đức (TPHCM)… phải thu hẹp sản xuất, cho công nhân nghỉ việc hàng loạt. Vào thời điểm cuối năm này, công nhân thất nghiệp đã về quê rất nhiều, khiến hàng loạt khu trọ trống trơn, chủ trọ lao đao.

Bút Sài Gòn

Luôn cần nghiêm khắc

- Hàng loạt quán nhậu từng đông đúc ở TPHCM dạo này thoắt trở nên vắng vẻ. Thu nhập kém đi là một lẽ, nhưng lẽ nặng ký hơn là cảnh sát giao thông làm gắt chuyện “thổi ống” đo nồng độ cồn. Bị phạt là mất tiền triệu liền, không thể cự cãi

Giao thông - Đô thị

"Gập ghềnh" vận tải công cộng xanh - Thiếu điều kiện phát triển

LTS: TPHCM là một trong những thành phố trên cả nước đi đầu trong đầu tư phát triển vận tải hành khách công cộng xanh. Cách nay hơn 10 năm, TPHCM đã có nhiều chính sách hỗ trợ các đơn vị vận tải hành khách công cộng đổi sang sử dụng xe buýt thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, cho đến nay, mọi việc dường như đang chuyển biến theo hướng không mấy tích cực…

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: