Quảng Ngãi: Từ 0 giờ ngày 22-6, cách ly tập trung đối với người từ tỉnh Bình Dương và người về từ vùng dịch

SGGPO
Từ 0 giờ ngày 22-6, tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổ chức cách ly tập trung đối với tất cả người về từ tỉnh Bình Dương và những người về từ vùng có dịch đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Tin liên quan

Sáng ngày 21-6, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi.
Hiện nay, dịch Covid-19 tại TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương đang diễn biến phức tạp với nhiều ca mắc trong cộng đồng.Tại tỉnh Quảng Nam cũng vừa ghi nhận ca mắc Covid-19, các địa phương có mối giao lưu mật thiết với tỉnh Quảng Ngãi. UBND tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục duy trì các biện pháp phòng, chống dịch đang áp dụng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi bổ sung thêm các biện pháp phòng, chống dịch mới.
Quảng Ngãi: Từ 0 giờ ngày 22-6, cách ly tập trung đối với người từ tỉnh Bình Dương và người về từ vùng dịch  ảnh 1 UBND tỉnh Quảng Ngãi họp triển khai bổ sung các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 sau khi xuất hiện ca mắc tại Bình Dương, Quảng Nam...

Trong đó đáng chú ý, từ 0 giờ ngày 22-6, Quảng Ngãi tổ chức cách ly tập trung tất cả người về từ Bình Dương và những người về từ vùng có dịch đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời, không cho các quán ăn dọc tuyến Quốc lộ 1 phục vụ ăn uống tại chỗ đối với phương tiện vận tải đường dài đi qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, chỉ phục vụ mang đi.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi giao Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh làm việc với Sư đoàn 307 để kích hoạt khu cách ly tập trung do Sư đoàn này quản lý tại thị xã Đức Phổ. Các địa phương chủ động kích hoạt khu cách ly tập trung riêng tùy theo tình hình thực tế.

Quảng Ngãi: Từ 0 giờ ngày 22-6, cách ly tập trung đối với người từ tỉnh Bình Dương và người về từ vùng dịch  ảnh 2 Người về từ tỉnh Bình Dương và các vùng có dịch đang thực hiện Chỉ thị 16 đều thực hiện cách ly tập trung. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh rà soát người về từ Hà Nội có lịch sử di chuyển từng đi qua TPHCM thì phải cách ly tập trung 14 ngày kể từ ngày trở về. Giao BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh thành lập các chốt kiểm tra đường biển…

Hiện tại toàn tỉnh Quảng Ngãi đang cách ly tập trung 644 người và chưa ghi nhận trường hợp mắc Covid-19 mới. Quảng Ngãi tiếp tục công tác phòng, chống dịch trong trạng thái “bình thường mới”.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />