Quyên góp ủng hộ nhân dân Cuba khắc phục hậu quả thiên tai

Được tin, vừa qua, 2 cơn bão liên tiếp Gustav và Ike, nhất là cơn bão Ike đã đổ bộ vào các vùng ven biển phía Đông Cuba, gây thiệt hại nặng về người và tài sản, chiều 26-9, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức quyên góp ủng hộ nhân dân Cuba khắc phục hậu quả thiên tai. Tham dự lễ quyên góp có Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư Phan Diễn cùng toàn thể cán bộ, viên chức văn phòng, với mức quyên góp ít nhất 1 ngày lương.

Ngay trong chiều 26-9, cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Đảng đã ủng hộ nhân dân vùng bão lụt Cuba được gần 200 triệu đồng.

M.B. (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.