Ra mắt câu lạc bộ gà kiểng quận 6

(SGGPO).- Sáng nay 27-3, Hội sinh vật cảnh quận 6 đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ gà kiểng quận 6 TPHCM tại địa chỉ 184 Nguyễn Văn Luông phường 11, quận 6, TPHCM. Đến dự có đại diện hội sinh vật cảnh TP, đại diện chính quyền quận 6 và một số câu lạc bộ gà kiểng các tỉnh thành phía Nam.

Ảnh: Ông Quách Văn Ngoán (bên phải)-Chủ nhiệm câu lạc bộ gà kiểng quận 6 nhận quà lưu niệm của hội viên tỉnh Bình Dương

Câu lạc bộ gà kiểng quận 6 mới thành lập đã có gần 30 hội viên tham gia là những người yêu thích gà kiểng. Việc thành lập câu lạc bộ gà kiểng giúp các hội viên giúp đỡ lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm trong việc nuôi, trao đổi giống gà và phát triển gà kiểng quý hiếm.
 
Ông Nguyễn Hữu Luôn-Chủ tịch Hội sinh vật cảnh quận 6 cho biết, câu lạc bộ gà kiểng quận 6 sẽ tổ chức thi gà đẹp, thi tiếng gáy nhưng tránh đá gà hay có các hình thức cá cược đồng thời đảm bảo tiêm phòng, phòng dịch cho gà theo đúng quy định về quản lý của ngành thú y.

Các chú gà đầy màu sắc cũng đã được các hội viên đưa đến trình diễn, chụp hình lưu niệm. Dự kiến, mỗi sáng chủ nhật các hội viên sẽ đưa gà kiểng đến câu lạc bộ để tranh tài.

Tin, ảnh: Trần Thanh

Lễ ra mắt câu lạc bộ gà kiểng quận 6 TPHCM
Video: Minh Sĩ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Võ Văn Bình cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua

Chèo đò cứu 100 người trong lũ

Ngày 25-10, ông Lê Ngọc Linh, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết, thôn có một người cứu sống 100 đồng bào trong đợt mưa lũ vừa qua. Đó là ông Võ Văn Bình.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Siêu tàu container lớn nhất thế giới cập cảng Cái Mép

Ngày 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), CMIT là liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam và Cảng Sài Gòn và APM Terminals, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Quy hoạch

Tin buồn