Ra mắt Câu lạc bộ Phóng viên kinh tế nông nghiệp

Hội Nhà báo TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ Phóng viên kinh tế nông nghiệp TP, với 34 phóng viên thuộc 23 đơn vị báo, đài ở TPHCM, trung ương và một số vùng lân cận.

CLB nhằm liên kết các phóng viên chuyên viết về lĩnh vực nông nghiệp có điều kiện trau dồi chuyên môn nghiệp vụ; kịp thời phản ánh các thông tin thời sự trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn; tạo cầu nối giữa nông dân với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp…

Đ.C.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn