Ra mắt máy tính học đường giá rẻ

(SGGP).- Ngày 8-9, Công ty Máy tính FPT Elead chính thức ra mắt các mẫu máy tính dành cho học sinh và giáo viên lấy theo tên cuộc thi toán học qua Internet “ViOlympic”.

Các máy tính nhãn hiệu ViOlympic được thiết kế riêng cho học sinh lứa tuổi tiểu học, THCS và các giáo viên. Đây là sản phẩm nằm trong khuôn khổ chương trình 1 triệu máy tính học đường dành cho học sinh, sinh viên và giảng viên của Bộ GD-ĐT phối hợp với Hãng Intel thực hiện. Trong lần ra mắt này, FPT Elead giới thiệu 3 mẫu máy tính để bàn hiệu ViOlympic có giá 4,6 triệu đồng, 7 triệu đồng và 8,85 triệu đồng và 2 mẫu laptop giá 9,8 triệu đồng và 11,39 triệu đồng.

T.Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Chạm nhẹ nhàng - Ngàn ưu đãi cùng thẻ VietinBank

Từ ngày 29-12-2020 đến hết ngày 11-2-2021, VietinBank miễn phí phát hành thẻ Ghi nợ Nội địa (GNNĐ) Chip Contactless E-Partner VietinBank Napas và hoàn tiền 20% lên đến 100.000 VND cho giao dịch chi tiêu đầu tiên của thẻ sau khi kích hoạt áp dụng từ thứ 3 đến thứ 5 hằng tuần.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Du lịch

TPHCM trao Giải báo chí viết về Du lịch TP năm 2020

Sáng 27-1, tại UBND TPHCM đã diễn ra lễ trao Giải báo chí viết về Du lịch TP năm 2020. Đến dự có đồng chí Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; cùng lãnh đạo các sở ngành, hiệp hội, doanh nghiệp…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế