Rạp chiếu phim mở cửa trở lại sau 30 năm

SGGP
Sammir - rạp chiếu phim đầu tiên và cũng là duy nhất tính đến nay ở Dải Gaza, đang chiếu suất chiếu sớm bộ phim của Palestine có tựa đề Mười năm. 

Rạp chiếu phim mở cửa trở lại sau 30 năm

Bộ phim được quay tại Dải Gaza, kể những câu chuyện về người Palestine, đặc biệt là những khổ cực mà những tù nhân Palestine phải chịu đựng trong nhà tù của Israel. Đây là lần đầu tiên rạp Sammir mở cửa trở lại sau 30 năm đóng cửa. Rạp chiếu phim này được đưa vào sử dụng từ năm 1944. 


MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đợt bùng phát FRB đầu tiên mang số hiệu FRB 121102. Ảnh: CNN

Phát hiện sóng vô tuyến bí ẩn

Các nhà thiên văn học vừa phát hiện một đợt bùng phát sóng vô tuyến nhanh (FRB) bí ẩn, xuất phát từ một địa điểm lạ lùng của vũ trụ. 

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Giấc mơ xa vời

Đà tăng lãi suất và chiến lược chung của các ngân hàng trung ương nhằm đối phó với cơn bão lạm phát đang biến giấc mơ có nhà riêng của nhiều người Mỹ Latinh trở nên xa vời, hoặc là mục tiêu xa xỉ chỉ dành cho những người có thu nhập đủ để trang trải các khoản vay lãi suất cao.
" />