Rơi máy bay ở Mỹ, 7 người chết

(SGGPO).- 7 người, trong đó có một huấn luyện viên bóng rổ và giám đốc thể thao của Đại học bang Illinois thiệt mạng trong một vụ rơi máy bay hạng nhẹ ở Illinois, Mỹ vào ngày 7-4 (giờ Washington).

Máy bay Cessna 414 cất cánh từ sân bay quốc tế Indianapolis và bị rơi khi sắp đáp xuống sân bay Khu vực miền Trung Illinois.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo AP, những người trên máy bay trên đường trở về nhà sau trận đấu chung kết giải bóng rổ của Hiệp hội thể thao các trường đại học quốc gia Mỹ (NCCA).

Nguyên nhân máy bay rơi theo điều tra ban đầu là do sương mù. Tại hiện trường chiếc máy bay rơi, cả 7 người chết ở tư thế ghế ngồi còn cài dây an toàn.


HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống tên lửa Patriot do hãng Raytheon sản xuất. Ảnh: DefPost

Romania tiếp nhận tên lửa Patriot của Mỹ


Quân đội Romania ngày 17-9 đã tiếp nhận lô hàng tên lửa phòng không Raytheon Patriot đầu tiên của Mỹ như một phần trong nỗ lực nhằm tăng cường năng lực phòng thủ của nước này.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây