Rơi máy bay tại Bỉ, lật tàu hỏa ở Argentina

Một máy bay chở du khách nhảy dù đã rơi xuống khu vực Temploux thuộc tỉnh Namur ở phía Nam của Bỉ, làm toàn bộ 10 du khách và một phi công thiệt mạng. Tai nạn xảy ra đêm 19-10, khi máy bay Pilatus PC-6 Porter đang trên đường đưa 10 du khách, rời sân bay du lịch Temploux đến nhảy dù tại khu vực Fernelmont. Các chuyên gia cho rằng có thể máy bay đã va vào chướng ngại vật, rất có thể là các cột điện gió.

Cùng ngày, tại nhà ga Once ở thủ đô Buenos Aires của Argentina, một tàu hỏa bị trật đường ray và đâm vào rào chắn trước khi lao lên sân ga làm ít nhất 80 người bị thương.

Tại Lào, theo Vanguard News, tính đến ngày 20-10, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy 32 thi thể trong vụ rơi máy bay, trong đó có 14 thi thể đã được nhận dạng. Hiện vẫn còn 17 người chưa được tìm thấy.

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã có nhiều ý kiến kêu gọi khởi động Nord Stream 2. Ảnh: Bộ Ngoại giao Nga

Cục diện quan hệ quốc tế: Thay đổi theo năng lượng, lương thực

Theo giới quan sát, cuộc khủng hoảng năng lượng và lương thực toàn cầu chỉ mới bắt đầu, cục diện khó khăn hơn vẫn chưa xuất hiện. Nếu tiếp tục kéo dài, cuộc khủng hoảng này không những gây khó khăn cho cuộc sống hàng ngày của người dân mà còn gây ra những thay đổi về chính trị ở nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến tình hình quan hệ quốc tế.

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Xu hướng chia sẻ hóa đơn ở châu Âu

Theo một cuộc thăm dò do Viện New Social Answers của Đức tiến hành và công bố trên nhật báo Bild (Đức) mới đây, cứ 6 người Đức có 1 người cắt giảm khẩu phần ăn để tiết kiệm chi tiêu. Kết quả cho thấy, 16% số người được hỏi cho biết, họ thường bỏ bữa để tiết kiệm chi tiêu. Trong khi đó, 13% khác nói rằng họ lo sợ tình trạng thu nhập không đủ chi tiêu nếu giá lương thực tiếp tục tăng.
" />