Rộn ràng sắc màu đón chào năm mới trên VTV

Với chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu”, Chào 2021 kể câu chuyện âm nhạc của những ca khúc phim truyền hình Việt Nam đi cùng năm tháng.

Những ca khúc từ thời kỳ đầu của phim truyền hình như Lời ru cho con, Đất và người, Những nẻo đường phù sa… đến ca khúc của những bộ phim ghi dấu gần đây như Về nhà đi con, Lặng yên dưới vực sâu, Zippo mù tạt và em, Tuổi thanh xuân… Chương trình quy tụ những giọng ca: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh… Đặc biệt, Chào 2021 sẽ có sự góp mặt của những diễn viên truyền hình sáng giá nhất hiện nay, chia sẻ câu chuyện về các ca khúc phim và trình diễn các ca khúc, khiến khán giả như đang xem một bộ phim ca nhạc. Chương trình lên sóng lúc 20 giờ 10 trên VTV1 ngày 1-1-2021.

Chia sẻ thêm về chương trình Táo quân 2021, Hãng phim Truyền hình Việt Nam cho biết, đang xúc tiến thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm 2021. Tuy nhiên, VFC chưa khẳng định nội dung có liên quan gì tới Táo quân như lời đồn đoán trên mạng xã hội trong những ngày qua. Năm 2020, Táo quân trên VTV đã nói lời chia tay với khán giả và chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 đã ra mắt một phiên bản mới với sự tham dự của dàn diễn viên quen thuộc như: Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng... 

Đọc nhiều nhất

Quảng Bình: 10 năm trùng tu làm biến dạng đền Thánh Mẫu Liễu Hạnh

Quảng Bình: 10 năm trùng tu làm biến dạng đền Thánh Mẫu Liễu Hạnh

UBND huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đền Thánh Mẫu Liễu Hạnh (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch) sau 10 năm trùng tu tôn tạo nhưng không bàn giao khiến người dân và địa phương khó khăn trong hành hương chiêm bái. Điều đáng nói, việc trùng tu đã làm biến dạng nhiều hạng mục của di tích này.

Phim

Thịnh hành hay chất lượng?

Câu chuyện về chương trình 2 ngày 1 đêm và phim hoạt hình Thỏ bảy màu: Thần bài miền Tây thay nhau nắm giữ “top trending” (xu hướng thịnh hành) trên YouTube những ngày qua, đặt ra vấn đề làm sao để đạt vị trí cao, đồng thời vẫn được lòng khán giả.

Âm nhạc

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.