Rực rỡ sắc màu triển lãm Chào Xuân Đinh Dậu 2017

(SGGPO).- Mừng ngày thành lập Đảng 3-2, mừng Xuân mới, triển lãm “ Chào Xuân Đinh Dậu 2017” do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức đã khai mạc sáng nay 3-2, tại Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên cắt băng khai mạc triển lãm “Chào Xuân Đinh Dậu 2017”

Với 92 tác phẩm của 29 tác giả được trưng bày, triển lãm đã đem tới cho người xem không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón một mùa xuân mới với bao ước vọng về một năm an lành, sung túc.

Tham dự triển lãm có nhiều tác giả là họa sĩ, nhà nhiếp ảnh có tên tuổi trong giới mỹ thuật như: Vi Kiến Thành, Vũ Quốc Khánh, Hoàng Minh Đức, Bùi Hỏa Tiễn…

Tác phẩm “Xuân trên cao nguyên”- Tranh sơn dầu của Đỗ Quốc Bình

Tác phẩm “Tầm xuân”- Tranh sơn dầu của Ngô Quang Dương

Người xem thưởng lãm các tác phẩm trưng bày tại triển lãm

Mỗi tác phẩm được trưng bày tại triển lãm đã thể hiện được tình cảm của người sáng tác trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, đất nước và con người Việt Nam. Người xem có thể cảm nhận được sức xuân đang tới với những ước vọng về một năm mới an lành, sung túc, hạnh phúc.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!