Samsung ra mắt trung tâm trải nghiệm cho doanh nghiệp Việt Nam

(SGGPO).- Ngày 12-7, Công ty Điện tử Samsung ra mắt Trung tâm Trải nghiệm cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam (tại Tòa nhà REE, số 9 Đoàn Văn Bơ, quận 4 TPHCM), nhằm giới thiệu những giải pháp tiên tiến nhất dành cho các tổ chức, doanh nghiệp thuộc nhiều lãnh vực khác nhau.

Tại đây, các đơn vị được sử dụng các thiết bị của Samsung để trải nghiệm các giải pháp: bảo mật di động, in ấn qua thiết bị di động, hiển thị cho điện toán đám mây, màn hình quảng cáo trong suốt, thanh toán điện tử linh hoạt... Nhất là giải pháp trình chiếu hiển thị (Video Walls) với khả năng ghép 100 màn hình đơn lẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Dịp này, Samsung ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Techcombank về việc ứng dụng các công nghệ nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tài chính của ngân hàng này.

Samsung School, giải pháp ứng dụng công nghệ trong giáo dục giúp việc học và giảng dạy trở nên đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn

QUỲNH VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Từ 1-10, Nghị định 91 của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác chính thức có hiệu lực. Trước đó Cục Viễn thông (Bộ TT-TT) triển khai tổng đài điện thoại số 5656 (miễn phí cước) để nhận phản ảnh về tin nhắn rác, cuộc gọi rác. Các nhà mạng xác định “có” hay “không” trên thuê bao di động của người dùng để xác minh cuộc thoại rác.

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Base.vn ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự Base HRM+

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, quy tụ gần 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.