Sân bay Cần Thơ khai trương 2 đường bay quốc tế

Ngày 12-1, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ tổ chức khai trương 2 đường bay kết nối Cần Thơ với Seoul (Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan), do hãng hàng không Vietjet khai thác.

Đường bay Cần Thơ - Đài Bắc có 4 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành từ Cần Thơ lúc 12 giờ 40 phút, đến Đài Bắc lúc 17 giờ 10 phút; trong khi chiều ngược lại cất cánh từ Đài Bắc lúc 18 giờ 10 phút và đến Cần Thơ lúc 20 giờ 55 phút (theo giờ địa phương). 

Đường bay Cần Thơ - Seoul có 3 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành từ Cần Thơ lúc 16 giờ 50 phút, đến Seoul lúc 23 giờ 55 phút; trong khi chiều ngược lại cất cánh lúc 2 giờ 30 phút từ Seoul và đến Cần Thơ lúc 6 giờ 20 phút (theo giờ địa phương).

Tin cùng chuyên mục

Bút Sài Gòn

Có thêm sức hút

- Vừa có 4.000 du khách quốc tế tới Nha Trang trên một siêu du thuyền. Cùng lúc, Đà Nẵng cũng nối lại tuyến bay quốc tế tới Incheon (Hàn Quốc). Những thông tin này có làm tăng thêm niềm lạc quan cho việc phục hồi du lịch quốc tế của xứ mình?

Sự kiện & Bình luận

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.