Sáng nay, lãnh đạo TPHCM thăm hỏi, hỗ trợ đồng bào phía Bắc

(12G).- Sáng nay, 14-8, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TPHCM do Trưởng ban Cứu trợ TPHCM Trần Thành Long dẫn đầu đã đến các tỉnh phía Bắc.

Tại hai tỉnh Lào Cai và Yên Bái, nơi thiệt hại nặng nề nhất trong cơn lũ vừa qua, đoàn đã trao tặng mỗi địa phương thêm 600 triệu đồng. Trước đó, TPHCM cũng đã chuyển 1 tỷ đồng đến nhân dân các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và 600 triệu đồng đến nhân dân các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn.
 

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không mê giảm giá

- Một diễn đàn du lịch lớn được tổ chức mới đây đã đưa ra đánh giá, đợt kích cầu lần 2 của ngành du lịch (từ tháng 9-2020) không thành công như đợt 1. Lý do là khi không còn dư địa để tiếp tục giảm giá, nhiều doanh nghiệp du lịch và các địa phương lúng túng liền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn