Long An

Sập nhà 3 tầng, 12 người bị nạn

Chủ nhà là chủ doanh nghiệp xây dựng cầu đường

Lực lượng cứu nạn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân kẹt bên dưới đống bê tông đổ nát (ảnh chụp lúc 18 giờ 30 tại hiện trường.
Ảnh: THÁI BẰNG

Khoảng 14 giờ 15 ngày 20-10, ngôi nhà 3 tầng (1 trệt, lửng, 2 lầu) đang xây dựng (sắp hoàn thành) tại khu phố Phú Nhơn, phường 5, thị xã Tân An (Long An) bất ngờ bị đổ sập.

Khoảng 5 phút sau, hàng trăm cảnh sát cơ động, giao thông, chữa cháy cùng với lực lượng cấp cứu của Bệnh viện đa khoa Long An, Bệnh viện thị xã Tân An, Trung tâm y tế cộng đồng của tỉnh với những phương tiện và xe chuyên dụng đã kịp thời cứu hộ những người gặp nạn.

Tính đến 18 giờ cùng ngày, các lực lượng chức năng đã cứu, kéo ra được 4 người từ trong đống đổ nát (2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu và 2 hai người đã chết). Theo anh Thạch, một trong hai nạn nhân được cứu sống, cho biết trong đống đổ nát còn kẹt 8 công nhân nhưng tất cả đã chết (?!). Được biết, căn nhà đổ sập trên là của ông Cù Ngọc Lệ và bà Nguyễn Thị Toan (chủ DNTN Đức Hải - chuyên ngành xây dựng cầu đường).

Đ.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.