Sập quán phở, ít nhất 2 người tử vong

Vào lúc 7 giờ sáng nay 18-11, tại phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang (Khánh Hòa) xảy ra vụ sập quán phở nghiêm trọng, khiến ít nhất 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng đưa cấp cứu.

Theo đó, vụ sập nhà xảy ra khoảng 7 giờ sáng nay 18-11 tại một ngôi nhà trên đường Tôn Thất Tùng, TP Nha Trang. Ngôi nhà này đang kinh doanh bán phở.

Sập quán phở, ít nhất 2 người tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ sập quán phở

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mưa lớn làm sập bức tường phía sau ngôi nhà và đè lên khách đang ăn phở, nhân viên phục vụ và người nhà quán phở này.

Theo ông Nguyễn Đình Anh Minh, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Thọ, đến thời điểm này địa phương đã ghi nhận 2 người tử vong, một người bị thương. Hiện công tác tìm kiếm đang tiếp tục.

Hiện chưa xác định chính xác còn bao nhiêu người nằm dưới đống đổ nát trong vụ sập nhà nói trên, nhưng theo ông Minh, vào thời điểm ngôi nhà bị sập, có một số khách đang ăn phở tại quán này. Do đó, rất có thể còn có người mắc kẹt phía dưới.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.