Satrafoods khai trương cửa hàng thứ 9 tại Cần Thơ

Ngày 29-9, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV (SATRA) tổ chức lễ khánh thành cửa hàng thứ 9 tại TP Cần Thơ. Cừa hàng có khoảng 2.500 mặt hàng, chủ yếu là các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày của người dân.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, lãnh đạo Sở Công thương, quận Cái Răng… cùng đông đảo khách hàng của Satrafoods.

Cửa hàng thực phẩm tiện lợi SATRA (Satrafoods) thứ 9 tại Cần Thơ có địa chỉ tại số 9 Trần Chiên (phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ). Điểm bán lẻ có khoảng 2.500 mặt hàng, chủ yếu là các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày. 

Satrafoods khai trương cửa hàng thứ 9 tại Cần Thơ ảnh 1 Cửa hàng có khoảng 2.500 mặt hàng, chủ yếu là các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày. của người dân 

Ngoài ra, còn có những sản phẩm mang nhãn hàng riêng của SATRA như: gạo Satra ST25 lúa – tôm, dầu ăn Satra, đường Satra, các loại khăn giấy Satra Eco… cũng được giới thiệu đến người dân khu vực. Đây còn là điểm bán hàng bình ổn thị trường theo chủ trương của UBND TP Cần Thơ. 

Có mặt ở thành phố Cần Thơ từ đầu năm 2017, Satrafoods đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm theo tiêu chí “Hàng tận gốc, tươi mỗi ngày” nhằm tạo kênh bán lẻ hiện đại dựa trên mô hình chợ truyền thống. 

Nguồn cung hàng hóa của Satrafoods có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn, nhiều sản phẩm nông sản địa phương theo tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, đóng gói cẩn thận, tươi, ngon… thông qua hệ thống phân phối đến tay người tiêu dung.

Nhân dịp khai trương Cửa hàng Thực phẩm tiện lợi SATRA thứ 9 tại Cần Thơ, Satrafoods thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

SONG QUANG

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Bình Phước lần đầu tiên mở phiên chợ không dùng tiền mặt

Ngày 26-11, tại Quảng trường tỉnh Bình Phước (Quảng trường 23-3), thành phố Đồng Xoài, đã diễn ra lễ khai mạc “Phiên chợ không dùng tiền mặt TP Đồng Xoài năm 2022”. Đây là phiên chợ đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Bình Phước.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán tăng mạnh, cặp đôi NVL - PDR vẫn chưa thoát sàn

Mặc dù chưa phải là một phiên bùng nổ theo đà nhưng thị trường hôm nay đã có một phiên tăng mạnh, sắc tím tràn ngập thị trường, số mã tăng gấp 3 lần số mã giảm, VN-Index bật tăng gần 24 điểm nhưng cặp đôi NVL (Novaland) và PDR (Phát Đạt) vẫn chưa thể thoát sàn với dư bán sàn tương ứng gần 33,2 triệu cổ phiếu và gần 17,7 triệu cổ phiếu.

Nông nghiệp

ĐBSCL: Tăng tốc xuất khẩu, tạo dấu mốc lịch sử của ngành thủy sản

Tình hình xuất khẩu thủy sản tại ĐBSCL thời gian qua có nhiều điểm sáng và tăng trưởng ấn tượng. Mặc dù có “giảm tốc” trong thời gian gần đây nhưng các doanh nghiệp xuất khẩu khẳng định sẽ cố gắng vượt khó, đạt khoảng 11 tỷ USD trong năm 2022 - mốc kỷ lục của ngành thủy sản Việt Nam.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế