Tài xế xe khách “thông chốt” và có hành vi quá khích với lực lượng phòng chống dịch

SGGPO
Khi lực lượng chức năng lên xe để yêu cầu các hành khách xuống đo thân nhiệt, khai báo y tế theo quy định thì bất ngờ bị tài xế đóng cửa nhốt lại và nổ máy cho xe tông vào lán của chốt kiểm dịch Covid-19.

Tin liên quan

 >>>Clip tài xế và phụ xe nhà xe Chín Nghĩa có hành vi quá khích với lực lượng phòng chống dịch.  Nguồn: Phòng CSGT Công an Đà Nẵng cung cấp

Tối 28-5, ô tô khách biển số 76B-010.22 của nhà xe Chín Nghĩa khi đi qua chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 Quốc lộ 1A, địa phận xã Hoà Phước (huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng) đã có hành vi chống đối lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt.

Lái xe đã tông vào trụ sở chốt, suýt làm sập chốt, xe bị bể kính. Lái xe đã chửi bới, phun nước bọt vào mặt lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ. Không dừng lại ở đó, cả lái xe và phụ xe đã chống đối quyết liệt các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt, như lực lượng y tế, công an huyện Hoà Vang (TP Đà Nẵng).

Tài xế xe khách 'thông chốt' và có hành vi quá khích với lực lượng phòng chống dịch ảnh 1 Xe khách cùng tài xế, phụ xe đã bị tạm giữ
Lãnh đạo Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng đã nhanh chóng có mặt ngay tại hiện trường chỉ đạo, phối hợp giải quyết vụ việc; đồng thời phối hợp các đơn vị liên quan điều động xe ô tô khách khác chở 37 hành khánh tiếp tục hành trình. Trong lúc chờ xe, lực lượng CSGT đã mua bánh mì, nước uống để hỗ trợ bà con.

Hành vi chống đối, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ đã được nhiều hành khách ghi lại và cung cấp cho lực lượng công an.

Hiện, vụ việc được Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng bàn giao cho Công an huyện Hoà Vang thụ lý, tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />