Tạm dừng các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan từ ngày 19-3

SGGPO
Vietnam Airlines vừa thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan kể từ ngày 19-3. Theo đó, chuyến bay bị hủy gần nhất là VN63 từ Hà Nội đi Moscow và VN570 từ TPHCM đi Đài Bắc.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan kể từ ngày 19-3 đến khi hãng có thông báo mới.

Vietnam Airlines sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách.

Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp.

Trước đó, trong ngày 17-3, Vietnam Airlines đã thông báo tạm dừng khai thác các đường bay đến Pháp và Malaysia. Việc tạm dừng các chuyến bay là do diễn biến dịch bệnh Covid-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh giữa các nước.

Hãng vẫn đang xem xét khả năng cắt giảm các chuyến bay trong khu vực Đông Nam Á tuỳ theo tình hình dịch bệnh.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Vướng mắc chuyển công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1

Chuyển đổi công năng khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 thành khu đô thị, thương mại dịch vụ nhằm cải tạo cảnh quan môi trường và giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm nguồn nước sông Đồng Nai là chủ trương đã được tỉnh Đồng Nai đề ra từ năm 2007. Nhưng đã hơn 10 năm, dự án này vẫn chưa triển khai được.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP