Tạm dừng khai thác nhiều đường bay nội địa

SGGPO
Bộ GTVT vừa đồng ý tạm dừng các chuyến bay trên đường bay giữa Quảng Ninh-TPHCM và Gia Lai-TPHCM theo đề xuất của các địa phương, để phòng, chống dịch Covid-19.

Sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh)

Sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh)

Thời gian áp dụng tạm dừng các chuyến bay giữa sân bay Tân Sơn Nhất và 2 sân bay trên từ 0 giờ ngày 5-6 cho đến khi có thông báo mới.

Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm thông báo đến hãng hàng không Việt Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan để biết và thực hiện.

Đồng thời, Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm phối hợp với các địa phương theo dõi tình hình dịch bệnh để điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến sân bay Vân Đồn, Pleiku kịp thời.

Bộ GTVT cũng vừa đồng ý tạm dừng các chuyến bay chở khách đi, đến Côn Đảo ( trừ chuyến bay trực thăng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại) theo đề xuất của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 5-6, để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 3-6, Bộ GTVT đã cho phép tạm dừng khai thác các chuyến bay giữa TP Hải Phòng và TPHCM cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Chuẩn bị đầu tư 8 dự án hạ tầng giao thông lớn

TPHCM: Chuẩn bị đầu tư 8 dự án hạ tầng giao thông lớn

UBND TPHCM vừa giao Sở KH-ĐT tham mưu, trình quyết định chuẩn bị đầu tư các dự án giao thông đã được HĐND TPHCM thông qua bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 từ nguồn dự phòng đầu tư công trung hạn.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Sự kiện & Bình luận

Bản lĩnh thể thao Việt Nam

Ở thời điểm trước khi SEA Games 31 kết thúc 4 ngày, Đoàn thể thao nước chủ nhà Việt Nam đã vượt chỉ tiêu giành 140 HCV đã đăng ký trước đó và gần như lần thứ 2 trong lịch sử tham dự đại hội dẫn đầu bảng xếp hạng toàn đoàn.