Tạm giữ 1 người xưng là phóng viên khi đang nhận tiền của doanh nghiệp

SGGPO
Một người đàn ông xưng là phóng viên của 1 cơ quan báo chí bị bắt quả tang khi đang nhận hàng chục triệu đồng từ 1 doanh nghiệp ở quán cà phê.

Công an bắt quả tang 1 người xưng là phóng viên khi đang nhận tiền của doanh nghiệp

Công an bắt quả tang 1 người xưng là phóng viên khi đang nhận tiền của doanh nghiệp

Ngày 6-11, Công an tỉnh Bình Dương cho hay, đang tạm giữ với 1 đối tượng xưng là phóng viên của 1 cơ quan báo chí để điều tra làm rõ về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Thông tin ban đầu, giữa tháng 10-2020, ông Đ.P.N. xưng là phóng viên của 1 tạp chí có trụ sở tại Hà Nội đến tỉnh Bình Dương để tìm hiểu thông tin viết bài phản ánh.

Sau đó, người này tới 1 quán cà phê ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương gặp gỡ 1 doanh nghiệp. Tại đây, khi người đàn ông đang nhận 70 triệu đồng từ doanh nghiệp này thì trinh sát Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bình Dương ập vào bắt quả tang cùng tang vật.

Sau khi lập biên bản, công an đã đưa đối tượng N., tang vật cùng những người có liên quan về trụ sở.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.