Tặng 1.500 suất khám miễn phí ở hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn

SGGPO
Sáng 17-9, Bệnh viện Mắt Sài Gòn cho biết, từ nay đến tháng 10-2020, hệ thống của Bệnh viện Mắt Sài Gòn dành tặng 1.500 suất khám và tư vấn nhãn khoa chuyên sâu miễn phí cho đông đảo người dân.

Ngoài ra, đợt này sẽ tầm soát bệnh lý về mắt cho người dân, cùng nhiều ưu đãi trợ giá từ 30% chi phí cho khách hàng chữa trị cận - viễn - loạn bằng laser trên toàn quốc, với kinh phí hàng trăm triệu đồng. Đây là chiến dịch ưu đãi lớn trong năm của hệ thống bệnh viện.

Tặng 1.500 suất khám miễn phí ở hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn ảnh 1 Bác sĩ ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ khám mắt cho người dân 

Theo thống kê của cơ quan chuyên môn thì tỷ lệ cận thị trung bình ở nước ta chiếm khoảng 30%; trong đó, tỷ lệ cận thị ở các thành phố lớn chiếm nhiều hơn so với vùng nông thôn. Với mong muốn nâng cao ý thức trong cộng đồng về tầm quan trọng của đôi mắt, hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn khởi động chương trình “Sáng tầm nhìn, thỏa ước mơ” với thông điệp “đừng bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống vì đôi mắt yếu”.

Chương trình diễn ra các hoạt động như: chuỗi 16 buổi tư vấn trực tiếp “Mắt sáng cùng bác sĩ”, xoay quanh chủ đề bảo vệ sức khỏe đôi mắt và các thông tin chuyên sâu về giải pháp y khoa hiện đại điều trị bệnh lý nhãn khoa. Dành tặng 1.500 suất khám mắt và tư vấn chuyên sâu miễn phí cho khách hàng có mong muốn tìm hiểu về các giải pháp chữa cận - viễn - loạn bằng laser trên toàn quốc. 

NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một điểm phong tỏa trên địa bàn quận 12

Đến sáng 15-6, TPHCM có 382 điểm phong tỏa

Ngày 15-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, tính đến trưa cùng ngày, TPHCM có 382 điểm phong tỏa. Nhiều nhất là TP Thủ Đức với 81 điểm phong tỏa; quận 12, quận Tân Bình có 35 điểm; quận Tân Phú có 33 điểm; quận Gò Vấp có 32 điểm.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc