Tặng 1.500 suất khám miễn phí ở hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn

SGGPO
Sáng 17-9, Bệnh viện Mắt Sài Gòn cho biết, từ nay đến tháng 10-2020, hệ thống của Bệnh viện Mắt Sài Gòn dành tặng 1.500 suất khám và tư vấn nhãn khoa chuyên sâu miễn phí cho đông đảo người dân.

Ngoài ra, đợt này sẽ tầm soát bệnh lý về mắt cho người dân, cùng nhiều ưu đãi trợ giá từ 30% chi phí cho khách hàng chữa trị cận - viễn - loạn bằng laser trên toàn quốc, với kinh phí hàng trăm triệu đồng. Đây là chiến dịch ưu đãi lớn trong năm của hệ thống bệnh viện.

Tặng 1.500 suất khám miễn phí ở hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn ảnh 1 Bác sĩ ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ khám mắt cho người dân 

Theo thống kê của cơ quan chuyên môn thì tỷ lệ cận thị trung bình ở nước ta chiếm khoảng 30%; trong đó, tỷ lệ cận thị ở các thành phố lớn chiếm nhiều hơn so với vùng nông thôn. Với mong muốn nâng cao ý thức trong cộng đồng về tầm quan trọng của đôi mắt, hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn khởi động chương trình “Sáng tầm nhìn, thỏa ước mơ” với thông điệp “đừng bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống vì đôi mắt yếu”.

Chương trình diễn ra các hoạt động như: chuỗi 16 buổi tư vấn trực tiếp “Mắt sáng cùng bác sĩ”, xoay quanh chủ đề bảo vệ sức khỏe đôi mắt và các thông tin chuyên sâu về giải pháp y khoa hiện đại điều trị bệnh lý nhãn khoa. Dành tặng 1.500 suất khám mắt và tư vấn chuyên sâu miễn phí cho khách hàng có mong muốn tìm hiểu về các giải pháp chữa cận - viễn - loạn bằng laser trên toàn quốc. 

NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hội thảo khoa học về điều trị đột quỵ ở ĐBSCL

Mặc dù đột quỵ là bệnh gây tử vong cao, nhưng chúng ta có thể phòng ngừa được bằng cách thay đổi lối sống tích cực, có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường thể dục, vận động cũng như kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ về đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, rối loạn mỡ máu và hút thuốc lá... 

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu phủ rộng 63 tỉnh thành ​

Vào tháng 7-2022, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu chính thức hoàn thành mục tiêu phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, là chuỗi nhà thuốc đầu tiên có mặt trên tất cả tỉnh thành khắp Việt Nam.
" />