Tặng 1.500 suất khám miễn phí ở hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn

SGGPO
Sáng 17-9, Bệnh viện Mắt Sài Gòn cho biết, từ nay đến tháng 10-2020, hệ thống của Bệnh viện Mắt Sài Gòn dành tặng 1.500 suất khám và tư vấn nhãn khoa chuyên sâu miễn phí cho đông đảo người dân.

Ngoài ra, đợt này sẽ tầm soát bệnh lý về mắt cho người dân, cùng nhiều ưu đãi trợ giá từ 30% chi phí cho khách hàng chữa trị cận - viễn - loạn bằng laser trên toàn quốc, với kinh phí hàng trăm triệu đồng. Đây là chiến dịch ưu đãi lớn trong năm của hệ thống bệnh viện.

Tặng 1.500 suất khám miễn phí ở hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn ảnh 1 Bác sĩ ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ khám mắt cho người dân 

Theo thống kê của cơ quan chuyên môn thì tỷ lệ cận thị trung bình ở nước ta chiếm khoảng 30%; trong đó, tỷ lệ cận thị ở các thành phố lớn chiếm nhiều hơn so với vùng nông thôn. Với mong muốn nâng cao ý thức trong cộng đồng về tầm quan trọng của đôi mắt, hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn khởi động chương trình “Sáng tầm nhìn, thỏa ước mơ” với thông điệp “đừng bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống vì đôi mắt yếu”.

Chương trình diễn ra các hoạt động như: chuỗi 16 buổi tư vấn trực tiếp “Mắt sáng cùng bác sĩ”, xoay quanh chủ đề bảo vệ sức khỏe đôi mắt và các thông tin chuyên sâu về giải pháp y khoa hiện đại điều trị bệnh lý nhãn khoa. Dành tặng 1.500 suất khám mắt và tư vấn chuyên sâu miễn phí cho khách hàng có mong muốn tìm hiểu về các giải pháp chữa cận - viễn - loạn bằng laser trên toàn quốc. 

NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TS-BS Phan Thị Hồng Đức, Trưởng khoa Nội tuyến vú, tiêu hóa, gan, niệu, BV Ung bướu TPHCM thăm khám bệnh nhân tại khoa Nội 4

Đừng vội tuyệt vọng trước ung thư

Nhiều người khi biết mình mắc bệnh ung thư thường có suy nghĩ sợ hãi, hoang mang tột độ và coi như cuộc sống chấm hết. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng, bởi theo các bác sĩ chuyên khoa ung bướu, bệnh nhân có thể khỏi bệnh nếu tầm soát, phát hiện kịp thời và tuân thủ phác đồ điều trị đúng cách với tinh thần lạc quan.

Sức khỏe cộng đồng

Tạo hình bàng quang từ ruột cho người bệnh bị ung thư bàng quang xâm lấn

Ngày 16-8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, vừa tiếp nhận thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bàng quang tận gốc và tạo hình bàng quang bằng ruột non thành công cho bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn cơ gây ứ nước ở thận cho một bệnh nhân nam 36 tuổi, quốc tịch Campuchia.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />