Tăng 1.700 chuyến xe buýt dịp lễ 30-4 và 1-5

(SGGP).- Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TPHCM vừa cho biết: Nhằm phục vụ hành khách đi lại trong dịp lễ 30-4 và 1-5, trung tâm đã có kế hoạch tăng chuyến trên 17 tuyến buýt với tổng số chuyến tăng gần 1.700 chuyến.

Theo đó, các tuyến xe buýt tăng chuyến trong dịp lễ 30-4 và 1-5 là Bến Thành - Đầm Sen, chợ Tân Hương - Suối Tiên, Bến xe Chợ Lớn - Ngã ba Giồng, Bến xe miền Đông - Hóc Môn, Bến xe miền Tây - Bến xe An Sương, Bến xe Chợ Lớn - Tân Vạn, Bến Thành - Mộc Bài, Bến xe miền Đông - Gò Vấp - Mộc Bài, Bến Thành - Khu du lịch Đại Nam, Bến xe An Sương - Đền Hùng, Bến xe miền Đông - Đầm Sen… Riêng các tuyến xe buýt còn lại, nếu lượng hành khách tăng đột biến, các doanh nghiệp vận tải sẽ điều động ngay phương tiện để giải tỏa nhanh, phục vụ hành khách.

Ngoài ra, do sinh viên nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nên từ 30-4 đến hết 3-5, các tuyến buýt nhanh có trợ giá tuyến Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia (mã số 50) và Bến Thành - Đại học Quốc tế (mã số 52) sẽ tạm ngưng hoạt động. Từ ngày 4-5, các tuyến buýt trên hoạt động trở lại bình thường như hiện nay.

Đình Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: