Tăng chuyến bay tuyến TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa, Hà Nội – Tuy Hòa và ngược lại

(SGGPO).- Ngày 9-12, Sở Giao thông  Vận tải Phú Yên cho biết, Công ty bay dịch vụ hàng không vừa đồng ý sẽ tăng chuyến bay tuyến TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa và ngược lại trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách.

Theo đó, ngoài lịch bay với 10 chuyến/tuần, đường bay này sẽ có thêm chuyến bay tăng cường vào các ngày thứ 2, 6 và chủ nhật kể từ ngày 15 đến 23-1 và từ 29-1 đến 5-2. Cụ thể, chiều TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa sẽ cất cánh lúc 5h55, hạ cánh lúc 7 giờ 10; chiều Tuy Hòa - TP Hồ Chí Minh cất cánh lúc 7 giờ 50, hạ cánh lúc 9 giờ 5.

Trước đó, đại diện Tổng công ty Hàng không Việt Nam tại Phú Yên cũng cho biết: Trong 2 ngày 15 và 18-12, đơn vị này sẽ tăng thêm 2 chuyến bay/ngày trên đường bay Hà Nội-Tuy Hòa và ngược lại, phục vụ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 7 được tổ chức tại TP Tuy Hòa.

Tr. Lê Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việc “Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa”: Lực lượng chức năng vào cuộc, hàng nhập tăng trở lại

Việc “Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa”: Lực lượng chức năng vào cuộc, hàng nhập tăng trở lại

Ngay sau khi Báo SGGP ngày 24-9 đăng bài “Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa”, lực lượng chức năng trên địa bàn huyện Hóc Môn TPHCM đã khẩn trương kiểm tra xử lý những đối tượng buôn bán hàng “chui” ở những lối quanh khu vực chợ đầu mối Hóc Môn và các tuyến đường gần đó như QL 22, Nguyễn Thị Sóc… 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 27 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 27-9 đã chứng kiến một phiên bán tháo của nhà đầu tư khiến thị trường lao dốc. 

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond và những lợi thế làm bùng nổ thị trường căn hộ Dĩ An

Bình Dương được các chuyên gia đánh giá sẽ có sự bùng nổ loại hình căn hộ cao cấp vào quý 3, năm 2021 để đón đầu sự gia tăng số lượng chuyên gia nước ngoài khi chính sách đi lại đang được cải thiện và tình hình kinh doanh cuối năm của nhiều doanh nghiệp đang bước vô giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, sức hút của thị trường sẽ nghiêng về những dự án không chỉ đảm bảo về nhu cầu tiện ích mà còn phải có khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế