Tăng chuyến bay tuyến TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa, Hà Nội – Tuy Hòa và ngược lại

(SGGPO).- Ngày 9-12, Sở Giao thông  Vận tải Phú Yên cho biết, Công ty bay dịch vụ hàng không vừa đồng ý sẽ tăng chuyến bay tuyến TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa và ngược lại trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách.

Theo đó, ngoài lịch bay với 10 chuyến/tuần, đường bay này sẽ có thêm chuyến bay tăng cường vào các ngày thứ 2, 6 và chủ nhật kể từ ngày 15 đến 23-1 và từ 29-1 đến 5-2. Cụ thể, chiều TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa sẽ cất cánh lúc 5h55, hạ cánh lúc 7 giờ 10; chiều Tuy Hòa - TP Hồ Chí Minh cất cánh lúc 7 giờ 50, hạ cánh lúc 9 giờ 5.

Trước đó, đại diện Tổng công ty Hàng không Việt Nam tại Phú Yên cũng cho biết: Trong 2 ngày 15 và 18-12, đơn vị này sẽ tăng thêm 2 chuyến bay/ngày trên đường bay Hà Nội-Tuy Hòa và ngược lại, phục vụ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 7 được tổ chức tại TP Tuy Hòa.

Tr. Lê Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Thông luồng tiêu thụ 15.000 tấn thanh long tại Long An

Chiều 1-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An (CDC) đã hỗ trợ cho huyện Châu Thành 10.000 kist test nhanh để xét nghiệm cho người lao động thu hoạch thanh long, vận chuyển, người lao động tại các kho để kịp tiến độ thu hoạch, tiêu thụ 15.000 tấn của người dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Du lịch

Hấp dẫn “du lịch số”

Dịch Covid-19 bùng phát, ngành dịch vụ du lịch gần như “đóng băng”. Tuy nhiên, thời điểm này loại hình “du lịch số” tìm được cơ hội, đáp ứng phần nào nhu cầu yêu thích “xê dịch” của du khách. Loại hình này được kỳ vọng sẽ song hành cùng với sản phẩm du lịch truyền thống trong thời gian tới ngay cả khi đẩy lùi được dịch bệnh.  

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế