Tặng người nghèo 200.000 viên thuốc đặc trị Covid-19 ​

Những bệnh nhân mắc Covid-19 là hộ nghèo, chỉ cần có đơn thuốc của bác sĩ, cùng chứng nhận hộ nghèo, sẽ được hỗ trợ 100% miễn phí liệu trình thuốc điều trị Covid-19 chứa hoạt chất Molnupiravir tại gần 500 nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc.
Tặng người nghèo thuốc đặc trị Covid-19 ​là một trong nhiều hoạt động Long Châu sẻ chia
Tặng người nghèo thuốc đặc trị Covid-19 ​là một trong nhiều hoạt động Long Châu sẻ chia

Người nghèo luôn là đối tượng chịu nhiều ảnh hưởng khi dịch bệnh bùng phát. Hạn chế về điều kiện kinh tế khiến người nghèo càng khó có cơ hội tiếp cận với nguồn thuốc tốt, dẫn đến bệnh nặng và kéo dài thời gian điều trị.

Hiểu được điều đó, FPT Long Châu đã nhanh chóng triển khai chương trình tặng miễn phí 100% liệu trình thuốc điều trị Covid-19, thành phần chứa hoạt chất Molnupiravir, dành riêng cho hộ nghèo. Người bệnh sẽ được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn những kiến thức chuẩn trong việc sử dụng thuốc điều trị và chăm sóc sức khỏe trong thời gian cách ly tại nhà.

Tặng người nghèo 200.000 viên thuốc đặc trị Covid-19 ​ ảnh 1 FPT Long Châu đang tặng người nghèo 200.000 viên thuốc đặc trị Covid-19 
Bà Phan Thanh Uyên, Giám đốc Marketing hệ thống nhà thuốc Long Châu chia sẻ: “Chương trình lần này đặc biệt hướng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi trao tặng thuốc điều trị Covid tốt để giúp họ nhanh chóng bình phục, có thể quay lại công việc nhanh nhất, cải thiện cuộc sống trong tương lai. Đây là hoạt động trong chiến dịch “Long Châu sẻ chia” mà chúng tôi đã bắt đầu thực hiện từ đầu năm 2021 và cam kết duy trì lâu dài, là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của FPT Long Châu”.

Trước đó, vào ngày 23-2 vừa qua, FPT Long Châu cũng là đơn vị đầu tiên bán ra thuốc trị Covid, chứa hoạt chất Molnupiravir, chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với giá chỉ 250.000 đồng cho một liệu trình tại gần 500 nhà thuốc thuộc hệ thống trên toàn quốc. Hệ thống luôn cam kết tạo mọi điều kiện cho mọi người dân có cơ hội tiếp cận thuốc tốt với giá tốt, giúp giảm tải gánh nặng cho hệ thống y tế và thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục