Tập đoàn CJ chia sẻ khó khăn với đồng bào bị lũ lụt tại Quảng Ninh

Thông tin từ lãnh đạo CJ, nhằm chia sẻ những mất mát của nhân dân tỉnh Quảng Ninh do hậu quả của đợt mưa lũ vừa qua, tập đoàn sẽ ủng hộ 10.000 USD gửi đến UBMTTQ Việt Nam của tỉnh; đồng thời, trao tặng 130 triệu đồng đến các hộ dân thuộc Bản Sen, nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất của tỉnh.

Từ ngày 5 đến 7-8-2015, Tập đoàn CJ tại Việt Nam đã phát động chương trình “Hướng về Quảng Ninh”, nhận được sự ủng hộ của toàn thể 2.800 nhân viên với số tiền quyên góp được là hơn 130 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ trao tặng trực tiếp cho 31 hộ gia đình tại Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh quảng Ninh. Dự kiến ngày 18-8, Đoàn công tác của Tập đoàn CJ và các Tình nguyện viên sẽ đến Quảng Ninh để thăm hỏi, động viên các hộ gia đình nhanh chóng khắc phục hậu quả mưa lũ, vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống và sản xuất.

Được biết, Tập đoàn CJ hiện là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, đang hoạt động kinh doanh tại 146 thành phố của 22 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, CJ bắt đầu thực hiện đầu tư – kinh doanh từ năm 1996 trên nhiều lĩnh vực đa dạng như nông nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, giải trí, truyền thông, bất động sản … Với triết lí kinh doanh “doanh nghiệp phục vụ đất nước”, chương trình CSV (Corporate Sharing Value) là chương trình hỗ trợ phát triển cộng đồng của Tập đoàn CJ. Trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, CJ đã có hàng loạt các chương trình CSV đóng góp phát triển xã hội, điển hình như: chương trình xây dựng nông thôn mới tại Ninh Thuận; chương trình tài trợ cho các hoạt động thể thao; tài trợ cho các hoạt động văn hóa…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhà đầu tư hoảng loạn, VN Index giảm mạnh nhất trong lịch sử giao dịch

Sau phiên sáng giảm mạnh, bước qua phiên chiều, khi số ca mắc Covid-19 được ghi nhận ở con số mới là 82 thì sự hoảng loạn càng gia tăng gấp bội. Nhiều mã đang có dấu hiệu hồi phiên sáng đồng loạt quay đầu giảm sàn trước áp lực bán ra không ngừng nghỉ của bên nắm giữ.

Thị trường

Bộ Công thương: Hàng hóa rất nhiều, không sợ thiếu

Triển khai cấp bách các nhiệm vụ phòng, chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán, Bộ Công thương báo cáo, hiện nguồn cung các mặt hàng rau, củ, quả, gạo, mì, thịt, gia vị… trong hệ thống các siêu thị với số lượng nhiều, giá được niêm yết rõ ràng, đầy đủ và ổn định, không có hiện tượng thiếu hàng sốt giá.

Địa ốc

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Du lịch

TPHCM trao Giải báo chí viết về Du lịch TP năm 2020

Sáng 27-1, tại UBND TPHCM đã diễn ra lễ trao Giải báo chí viết về Du lịch TP năm 2020. Đến dự có đồng chí Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; cùng lãnh đạo các sở ngành, hiệp hội, doanh nghiệp…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế