Tập đoàn CJ chia sẻ khó khăn với đồng bào bị lũ lụt tại Quảng Ninh

Thông tin từ lãnh đạo CJ, nhằm chia sẻ những mất mát của nhân dân tỉnh Quảng Ninh do hậu quả của đợt mưa lũ vừa qua, tập đoàn sẽ ủng hộ 10.000 USD gửi đến UBMTTQ Việt Nam của tỉnh; đồng thời, trao tặng 130 triệu đồng đến các hộ dân thuộc Bản Sen, nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất của tỉnh.

Từ ngày 5 đến 7-8-2015, Tập đoàn CJ tại Việt Nam đã phát động chương trình “Hướng về Quảng Ninh”, nhận được sự ủng hộ của toàn thể 2.800 nhân viên với số tiền quyên góp được là hơn 130 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ trao tặng trực tiếp cho 31 hộ gia đình tại Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh quảng Ninh. Dự kiến ngày 18-8, Đoàn công tác của Tập đoàn CJ và các Tình nguyện viên sẽ đến Quảng Ninh để thăm hỏi, động viên các hộ gia đình nhanh chóng khắc phục hậu quả mưa lũ, vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống và sản xuất.

Được biết, Tập đoàn CJ hiện là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, đang hoạt động kinh doanh tại 146 thành phố của 22 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, CJ bắt đầu thực hiện đầu tư – kinh doanh từ năm 1996 trên nhiều lĩnh vực đa dạng như nông nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, giải trí, truyền thông, bất động sản … Với triết lí kinh doanh “doanh nghiệp phục vụ đất nước”, chương trình CSV (Corporate Sharing Value) là chương trình hỗ trợ phát triển cộng đồng của Tập đoàn CJ. Trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, CJ đã có hàng loạt các chương trình CSV đóng góp phát triển xã hội, điển hình như: chương trình xây dựng nông thôn mới tại Ninh Thuận; chương trình tài trợ cho các hoạt động thể thao; tài trợ cho các hoạt động văn hóa…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế