Thái Lan đẩy mạnh bán hàng vào thị trường Việt Nam

(SGGPO).- Sáng 12-9, Cục Xúc tiến Thương Mại, Bộ Thương mại Thái Lan - Văn phòng Thương vụ Thái tại TPHCM phối hợp cùng Công ty Vinexad tổ chức Triển lãm trái cây và thực phẩm Thái Lan từ ngày 12 đến 14- 9 tại CLB Văn hoá - Thể dục Thể thao Nguyễn Du, quận 1, TPHCM.

Sau thành công của “Tuần lễ Thái Lan” diễn ra vào đầu tháng 7-2014 và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các doanh nghiệp và người dân Việt Nam, Bộ Thương mại Thái Lan đã tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, bán hàng vào thị trường Việt Nam.

Triển lãm lần này có sự tham gia của 80 doanh nghiệp Thái Lan tập trung vào ngành hàng trái cây, thực phẩm, tinh dầu, sản phẩm làm đẹp… 

          Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân

Ngày 18-9, Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh Quảng Bình đã vận động các nhà máy sắn hoạt động trở lại sau khi xét nghiệm cán bộ, công nhân viên nhằm tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế