Thanh niên đuối nước tử vong khi tắm ở bãi biển Lộ Diêu

SGGPO
Ngày 13-8, UBND xã Hoài Mỹ (thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) cho biết, địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khi tắm biển, khiến 1 người tử vong.

Tin liên quan

Nạn nhân là em L.V.T.T. (18 tuổi) ở khu phố An Dưỡng 2, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn. Trong sáng 13-8, thi thể em T. đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho người nhà để lo hậu sự.

Thanh niên đuối nước tử vong khi tắm ở bãi biển Lộ Diêu ảnh 1 Bãi biển Lộ Diêu, khu vực xảy ra vụ đuối nước 

Trước đó, chiều 12-6, em T. cùng 1 người bạn đến bãi biển thôn Lộ Diêu (xã Hoài Mỹ) để tắm biển, không may hai em bị sóng cuốn ra xa. Ông Trần Thanh Tuấn (người dân ở thôn Lộ Diêu) phát hiện vụ việc kịp thời nên chạy ra cứu sống được người bạn, em T. khi được đưa lên bờ đã tử vong.

Được biết, hoàn cảnh của em T. rất khó khăn, mẹ mất cách đây 4 năm, sau đó bà nội cũng mất. Trước khi xảy ra sự việc, T. đang ở cùng cha làm nghề sửa bếp ga, ngoài ra còn người chị đang học tại TPHCM.

Vừa rồi, cha của T. bị tai nạn giao thông, đang điều trị tại bệnh viện.

Thấy hoàn cảnh em T. khó khăn, một số người dân thôn Lộ Diêu đã tự nguyện quyên góp tiền để ủng hộ, lo mai táng cho em.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Vừa bự vừa ngon

- Một doanh nghiệp lớn về siêu thị của Thái Lan đặt mục tiêu 2 năm tới sẽ tăng gấp đôi số điểm bán lẻ tại Việt Nam. Rồi vài “đại gia” bán lẻ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng mới công bố kế hoạch mở rộng thị phần tại xứ mình. Niềm tin của họ đặt trên 2 thứ. Một, kết quả kinh doanh khả quan trong những năm qua. Hai, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn có đà tăng trưởng tốt. Như năm rồi dù gặp nhiều trở ngại, mức tăng vẫn đạt hơn 11%.

Giao thông - Đô thị

Tạo đột phá thúc đẩy ĐBSCL phát triển

Những “nút cổ chai” từ sự xuống cấp của kênh Quan Chánh Bố, kênh Chợ Gạo đang là “điểm nghẽn” cho nông sản ĐBSCL. Cho nên, cần có cơ chế, chính sách để đầu tư hạ tầng giao thông đường thủy gắn với phát triển cảng biển và dịch vụ logistics, tạo động lực thúc đẩy xuất khẩu nông sản, phát triển kinh tế vùng.

Quy hoạch

Tin buồn