Thanh niên đuối nước tử vong khi tắm ở bãi biển Lộ Diêu

SGGPO
Ngày 13-8, UBND xã Hoài Mỹ (thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) cho biết, địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khi tắm biển, khiến 1 người tử vong.

Tin liên quan

Nạn nhân là em L.V.T.T. (18 tuổi) ở khu phố An Dưỡng 2, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn. Trong sáng 13-8, thi thể em T. đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho người nhà để lo hậu sự.

Thanh niên đuối nước tử vong khi tắm ở bãi biển Lộ Diêu ảnh 1 Bãi biển Lộ Diêu, khu vực xảy ra vụ đuối nước 

Trước đó, chiều 12-6, em T. cùng 1 người bạn đến bãi biển thôn Lộ Diêu (xã Hoài Mỹ) để tắm biển, không may hai em bị sóng cuốn ra xa. Ông Trần Thanh Tuấn (người dân ở thôn Lộ Diêu) phát hiện vụ việc kịp thời nên chạy ra cứu sống được người bạn, em T. khi được đưa lên bờ đã tử vong.

Được biết, hoàn cảnh của em T. rất khó khăn, mẹ mất cách đây 4 năm, sau đó bà nội cũng mất. Trước khi xảy ra sự việc, T. đang ở cùng cha làm nghề sửa bếp ga, ngoài ra còn người chị đang học tại TPHCM.

Vừa rồi, cha của T. bị tai nạn giao thông, đang điều trị tại bệnh viện.

Thấy hoàn cảnh em T. khó khăn, một số người dân thôn Lộ Diêu đã tự nguyện quyên góp tiền để ủng hộ, lo mai táng cho em.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ngày 7-10, BOT Cai Lậy thu phí chính thức nhưng chưa xác định thời hạn thu phí hoàn vốn

Ngày 5-10, UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Cục Quản lý Đường bộ (QLĐB) Việt Nam tổ chức buổi họp báo thông tin về Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2014+000 (BOT Cai Lậy) chuẩn bị thu phí chính thức.

Quy hoạch

Tin buồn