Thanh niên đuối nước tử vong khi tắm ở bãi biển Lộ Diêu

SGGPO
Ngày 13-8, UBND xã Hoài Mỹ (thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) cho biết, địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khi tắm biển, khiến 1 người tử vong.

Tin liên quan

Nạn nhân là em L.V.T.T. (18 tuổi) ở khu phố An Dưỡng 2, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn. Trong sáng 13-8, thi thể em T. đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho người nhà để lo hậu sự.

Thanh niên đuối nước tử vong khi tắm ở bãi biển Lộ Diêu ảnh 1 Bãi biển Lộ Diêu, khu vực xảy ra vụ đuối nước 

Trước đó, chiều 12-6, em T. cùng 1 người bạn đến bãi biển thôn Lộ Diêu (xã Hoài Mỹ) để tắm biển, không may hai em bị sóng cuốn ra xa. Ông Trần Thanh Tuấn (người dân ở thôn Lộ Diêu) phát hiện vụ việc kịp thời nên chạy ra cứu sống được người bạn, em T. khi được đưa lên bờ đã tử vong.

Được biết, hoàn cảnh của em T. rất khó khăn, mẹ mất cách đây 4 năm, sau đó bà nội cũng mất. Trước khi xảy ra sự việc, T. đang ở cùng cha làm nghề sửa bếp ga, ngoài ra còn người chị đang học tại TPHCM.

Vừa rồi, cha của T. bị tai nạn giao thông, đang điều trị tại bệnh viện.

Thấy hoàn cảnh em T. khó khăn, một số người dân thôn Lộ Diêu đã tự nguyện quyên góp tiền để ủng hộ, lo mai táng cho em.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 căn nhà nằm giữa tim đường TP Bảo Lộc

3 căn nhà nằm giữa tim đường TP Bảo Lộc

Sau nhiều năm nâng cấp, mở rộng tuyến đường Hà Giang ở khu vực trung tâm TP Bảo Lộc, 3 căn nhà bị “bỏ rơi” không giải tỏa hiện đang án ngữ giữa tuyến đường khang trang, gây ra sự thiếu đồng bộ trong mỹ quan đô thị. Đồng thời, bản thân những người sinh sống trong các căn nhà luôn canh cánh nỗi lo an toàn vì thỉnh thoảng có phương tiện... lao vào nhà.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bến Cát hướng đến đô thị loại 2 vào năm 2025

Là địa bàn đầu tiên của tỉnh Bình Dương được phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung thị xã Bến Cát đến năm 2040 với định hướng đến năm 2030 là đô thị công nghiệp - dịch vụ, đến năm 2040 là trung tâm đô thị có chức năng công nghiệp - dịch vụ - đầu mối giao thông quan trọng. Hiện thị xã đang triển khai giải pháp khai thác tốt các lợi thế nổi bật, đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.