Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất tại phường Hiệp Bình Chánh (Thủ Đức)

(SGGP).- Thanh tra TPHCM vừa triển khai Đoàn thanh tra liên ngành để làm rõ những sai phạm trong công tác quản lý đất đai, tình hình triển khai các dự án tại phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức). Đối tượng thanh tra là UBND quận Thủ Đức, UBND phường Hiệp Bình Chánh và các chủ dự án đầu tư, các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan. Thời điểm thanh tra từ khi Luật Xây dựng có hiệu lực từ ngày 1-7-2004 đến 30-6-2008.

Được biết, trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh có hơn 1.000 căn nhà xây dựng trái phép và nhiều dự án quy hoạch “treo” từ 5 đến 10 năm nay.

H.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn

Tin buồn Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Gan

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: