Thi ảnh “Hội An - Chuyện chưa kể”

(SGGP).- UBND TP Hội An (Quảng Nam) tổ chức cuộc thi ảnh về văn hóa - du lịch Hội An, nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá cho du khách trong và ngoài nước những hình ảnh đẹp, mới về cảnh sắc, con người, văn hóa và du lịch Hội An.

Tường vàng ở Hội An. Ảnh: HẢI TRÌNH

Đối tượng tham gia gồm mọi người yêu thích nhiếp ảnh và du lịch trong và ngoài thành phố. Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 28-3 đến ngày 28-5 và vòng chung khảo sẽ diễn ra từ ngày 1-6 đến 3-6. Gala trao giải sẽ diễn ra tối 4-6 và hoạt động triển lãm ảnh đoạt giải sẽ diễn ra từ ngày 5-6 đến 20-6 cùng tại Golden Sand Resort & Spa Hội An.

Thí sinh đăng ký thông tin và gửi ảnh về email: info@hoianchuyenchuake.com  của chương trình. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất trị giá 15 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 10 triệu đồng và 1 giải ba trị giá 5 triệu đồng.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dâng hương tưởng niệm 201 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du

Dâng hương tưởng niệm 201 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du

Ngày 16-9 (10 tháng 8 Âm lịch), tại Di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du (thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân), đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh do ông Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương nhân ngày giỗ lần thứ 201 của Danh nhân văn hóa thế giới - Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du (1820-2021).

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.