Thi ảnh “Hội An - Chuyện chưa kể”

(SGGP).- UBND TP Hội An (Quảng Nam) tổ chức cuộc thi ảnh về văn hóa - du lịch Hội An, nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá cho du khách trong và ngoài nước những hình ảnh đẹp, mới về cảnh sắc, con người, văn hóa và du lịch Hội An.

Tường vàng ở Hội An. Ảnh: HẢI TRÌNH

Đối tượng tham gia gồm mọi người yêu thích nhiếp ảnh và du lịch trong và ngoài thành phố. Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 28-3 đến ngày 28-5 và vòng chung khảo sẽ diễn ra từ ngày 1-6 đến 3-6. Gala trao giải sẽ diễn ra tối 4-6 và hoạt động triển lãm ảnh đoạt giải sẽ diễn ra từ ngày 5-6 đến 20-6 cùng tại Golden Sand Resort & Spa Hội An.

Thí sinh đăng ký thông tin và gửi ảnh về email: info@hoianchuyenchuake.com  của chương trình. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất trị giá 15 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 10 triệu đồng và 1 giải ba trị giá 5 triệu đồng.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các nghệ sĩ biểu diễn tại bệnh viện dã chiến. Ảnh: FBNV

Ấm tình nghệ sĩ

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều nghệ sĩ đã tham gia những công việc khác nhau để san sẻ những khó khăn của nhiều người. Những bếp ăn luôn đỏ lửa, nhiều chuyến xe chở nhu yếu phẩm hay những đêm nhạc tại các khu cách ly, phong tỏa đã tiếp thêm hy vọng, lạc quan.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Những khúc ca thương nhớ

Có lẽ, chưa có thời điểm nào khó quên như bây giờ, hàng triệu người khi nghe những khúc ca về Sài Gòn - TPHCM lại rưng rưng. Những bài hát có thể mộc mạc, không trau chuốt, nhưng gọi tên được cảm xúc của những người con thành phố.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.