Thí điểm dùng thẻ xe buýt thông minh

(SGGP).- Ngày 1-3, Trung tâm Vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) TPHCM chính thức áp dụng thí điểm vé xe buýt bằng thẻ thông minh (smart card) cho hành khách đi lại trên tuyến Bến Thành – Âu Cơ – Bến xe An Sương (tuyến số 27).

Trong ngày đầu áp dụng, lượng hành khách sử dụng thẻ để đi lại trên tuyến này còn rất ít và chủ yếu vẫn đang dùng vé lẻ. Theo Trung tâm VTHKCC TPHCM, sở dĩ lượng hành khách làm thẻ xe buýt thông minh để đi lại trên các tuyến xe buýt trên còn ít do đây là hình thức thử nghiệm đầu tiên nên chưa có sự kết nối các mạng tuyến với nhau dẫn đến người dân e ngại chưa thuận lợi trong sử dụng.

Đ.Lý

đ.lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn