Thi thiết kế poster cổ động Chung tay đánh bay Covid

SGGP
Hiệp hội Thiết kế TPHCM (VDAS - tập hợp các nhà thiết kế mỹ thuật ứng dụng) phối hợp cùng 6 trường đại học là Kiến trúc TPHCM, Tôn Đức Thắng, Công nghệ Sài Gòn, Công nghệ TPHCM, Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, Bình Dương tổ chức cuộc thi thiết kế poster cổ động Chung tay đánh bay Covid.

Thi thiết kế poster cổ động Chung tay đánh bay Covid

Đối tượng dự thi không giới hạn độ tuổi hay ngành nghề, không phân biệt quốc tịch hay số lượng bài thi. Ban tổ chức cũng không giới hạn sự sáng tạo trên bất cứ chất liệu, hình thức nào. Các tác phẩm cần truyền tải thông điệp trước dịch Covid-19 đến cộng đồng, đặc biệt là những nơi đang phải chống chọi và chịu ảnh hưởng lớn do dịch bệnh này gây ra. Người tham gia gửi bài dự thi online qua file PDF tại website: www.vietnamdesign.org.vn/covid từ nay đến ngày 30-8. Tổng giá trị giải thưởng gần 55 triệu đồng.

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nông dân huyện Tân Hưng (Long An) chờ lũ về  để khai thác thủy sản mưu sinh. Ảnh: NGỌC PHÚC

Đồng bằng sông Cửu Long: Nông dân… chờ lũ

Những ngày này, nước lũ đang về ở các vùng đầu nguồn ĐBSCL. Đây cũng là thời điểm mà người dân An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An… cấp tập chuẩn bị các mô hình sản xuất để mưu sinh; đồng thời chủ động các giải pháp ứng phó nhằm tránh thiệt hại trong mùa mưa lũ… 

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Khám phá những gam màu lạ trong triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu

Ngày 12-8, triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu đã khai mạc tại Hà Nội. Với chất liệu sơn dầu, acrylic trên toan... tác giả đã dẫn dắt người xem vào một thế giới rất khác của sắc màu, thế giới mà nhà văn Hữu Ước chia sẻ là sẽ gắn bó và nguyện đắm đuối đến lúc từ giã cõi đời.

Sân khấu

Sức bền cải lương tuồng cổ

Thời gian gần đây, các sân khấu cải lương, đoàn hát xã hội hóa liên tục sáng đèn, ra mắt và trình diễn hàng loạt vở cải lương tuồng cổ, Hồ Quảng được đông đảo khán giả yêu mến. 

Sách và cuộc sống

Cựu MC Minh Hương ra mắt sách truyền cảm hứng sống hạnh phúc

Ngày 13-8, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, NXB Tổng hợp TPHCM tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách Hạnh phúc đan giữa ngón tay của tác giả Nguyễn Minh Hương. Sách là những chiêm nghiệm về hạnh phúc của tác giả sau quá trình sống, học tập và làm việc qua những môi trường khác nhau.

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />