Thi viết báo về “Giáo dục quốc phòng và lực lượng dân quân tự vệ thời kỳ đổi mới”

Cuộc thi do Báo Quân đội Nhân dân phối hợp với Cục dân quân tự vệ-Bộ Tổng tham mưu tổ chức từ ngày 23-1-2007 đến 30-11-2007 với nội dung phản ánh về những tập thể, cá nhân điển hình, những tấm gương tích cực, chủ động, sáng tạo làm tốt công tác giáo dục quốc phòng; các bài điều tra, phản ánh những khó khăn, bất cập trong công tác giáo dục quốc phòng, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ…

Không hạn chế số lượng tác phẩm gửi dự thi của mỗi tác giả nhưng các tác phẩm đó phải đã được đăng trên các báo, tạp chí trong nước vào quãng thời gian diễn ra cuộc thi. Giải đặc biệt của cuộc thi có trị giá 15 triệu đồng, ngoài ra còn có 46 giải thưởng khác. Bài dự thi gửi về Báo QĐND, số 7 Phan Đình Phùng Hà Nội. Lễ trao giải diễn ra vào dịp kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 18 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22-12-2007.

L.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Do ảnh hưởng của bão số 9, từ rạng sáng 28-10, trên địa bàn các tỉnh miền Trung, nhất là Bình Định, Quảng Ngãi có gió giật mạnh, nhiều địa phương xảy ra mưa lớn. Tại đảo Lý Sơn, gió đã tăng cấp độ lên cấp 11 giật cấp 12, cấp 13.

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn