Thời gian bay giữa Việt Nam và châu Âu kéo dài thêm gần 1 giờ

SGGP
Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 28-2, các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu đã cơ bản khai thác bình thường. Giờ khởi hành từ châu Âu và từ Việt Nam không thay đổi so với lịch bay thường lệ.

Tin liên quan

Thời gian bay giữa Việt Nam và châu Âu kéo dài thêm gần 1 giờ

Tuy nhiên, thời gian bay trên các đường bay từ châu Âu đến Hà Nội và ngược lại sẽ kéo dài thêm khoảng 40 phút, các đường bay từ châu Âu đến TPHCM và ngược lại sẽ kéo dài thêm khoảng 60 phút.

Lý do là vì các chuyến bay Vietnam Airlines sẽ phải bay vòng qua Mông Cổ để tránh không phận Pakistan.

Dự kiến, lịch bay tạm thời này có thể kéo dài, do phụ thuộc vào thời gian đóng cửa không phận Pakistan.

Để có được phương án bay vòng, Vietnam Airlines đã phải nhanh chóng xin phép bay của 10 nước, đồng thời xin nhà chức trách hàng không châu Âu để được hỗ trợ đổi đường bay đi qua 8 nước Đức, Pháp, Anh, Đan Mạch, Latvia, Litva, Estonia và Thụy Điển.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Khi sách giáo khoa “thờ ơ” với giá trị thuần Việt

Câu chuyện sách giáo khoa (SGK) môn Tiếng Việt lớp 1 có một số nội dung chưa phù hợp, được yêu cầu chỉnh sửa vẫn chưa hết “nóng”. Sau những phản ánh về độ “nặng” về học thuật của sách, sự chưa chuẩn mực trong ngôn ngữ, những hạt sạn trong kiến thức, một vấn đề khác cũng được đặt ra: Phải chăng văn học Việt Nam, đặc biệt là dòng văn học dân gian Việt Nam, sự phong phú của tiếng Việt… không đủ làm nguyên liệu để biên soạn ra một cuốn sách giáo khoa Tiếng Việt cho người Việt?