Thời gian bay giữa Việt Nam và châu Âu kéo dài thêm gần 1 giờ

SGGP
Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 28-2, các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu đã cơ bản khai thác bình thường. Giờ khởi hành từ châu Âu và từ Việt Nam không thay đổi so với lịch bay thường lệ.

Tin liên quan

Thời gian bay giữa Việt Nam và châu Âu kéo dài thêm gần 1 giờ

Tuy nhiên, thời gian bay trên các đường bay từ châu Âu đến Hà Nội và ngược lại sẽ kéo dài thêm khoảng 40 phút, các đường bay từ châu Âu đến TPHCM và ngược lại sẽ kéo dài thêm khoảng 60 phút.

Lý do là vì các chuyến bay Vietnam Airlines sẽ phải bay vòng qua Mông Cổ để tránh không phận Pakistan.

Dự kiến, lịch bay tạm thời này có thể kéo dài, do phụ thuộc vào thời gian đóng cửa không phận Pakistan.

Để có được phương án bay vòng, Vietnam Airlines đã phải nhanh chóng xin phép bay của 10 nước, đồng thời xin nhà chức trách hàng không châu Âu để được hỗ trợ đổi đường bay đi qua 8 nước Đức, Pháp, Anh, Đan Mạch, Latvia, Litva, Estonia và Thụy Điển.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Đừng để miếng ăn là miếng lo

Thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm nước ta ghi nhận khoảng 165.000 ca ung thư mới, 115.000 ca tử vong, tương ứng với hơn 300 người chết vì ung thư mỗi ngày. Đáng báo động là số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ngày một tăng nhanh và trẻ hóa.