Thời gian bay giữa Việt Nam và châu Âu kéo dài thêm gần 1 giờ

SGGP
Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 28-2, các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu đã cơ bản khai thác bình thường. Giờ khởi hành từ châu Âu và từ Việt Nam không thay đổi so với lịch bay thường lệ.

Tin liên quan

Thời gian bay giữa Việt Nam và châu Âu kéo dài thêm gần 1 giờ

Tuy nhiên, thời gian bay trên các đường bay từ châu Âu đến Hà Nội và ngược lại sẽ kéo dài thêm khoảng 40 phút, các đường bay từ châu Âu đến TPHCM và ngược lại sẽ kéo dài thêm khoảng 60 phút.

Lý do là vì các chuyến bay Vietnam Airlines sẽ phải bay vòng qua Mông Cổ để tránh không phận Pakistan.

Dự kiến, lịch bay tạm thời này có thể kéo dài, do phụ thuộc vào thời gian đóng cửa không phận Pakistan.

Để có được phương án bay vòng, Vietnam Airlines đã phải nhanh chóng xin phép bay của 10 nước, đồng thời xin nhà chức trách hàng không châu Âu để được hỗ trợ đổi đường bay đi qua 8 nước Đức, Pháp, Anh, Đan Mạch, Latvia, Litva, Estonia và Thụy Điển.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Gia cố bộ lọc dự án đầu tư công

Sau 6 tháng đầu năm chỉ giải ngân được 33,9% kế hoạch, tình hình thực hiện vốn đầu tư công đã được cải thiện đáng kể trong 2 tháng gần đây.