Thu hồi khẩn cấp CD Thằng Mõ

(SGGP).- Ngày 9-5, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) cho biết, đã tổ chức thẩm định nội dung CD Thằng Mõ của nhạc sĩ Ngọc Đại. Kết quả cho thấy, nội dung CD đúng như báo chí đã phản ánh trong mấy ngày qua: Nhảm nhí, thô thiển và không thể chấp nhận được.

Hôm nay 10-5, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ ra văn bản gửi các sở VH-TT-DL cũng như các ngành liên quan thu hồi khẩn cấp CD này, bởi với những gì truyền thông đề cập trong mấy ngày qua, rất có thể Thằng Mõ đã được nhân bản lậu để phát tán, đánh vào tâm lý tò mò của người đọc.

“Đây thực sự là một sản phẩm có hại đối với đời sống tinh thần, đặc biệt là của giới trẻ”, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn kết luận.  

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Mặc dù đã ra đi hơn 30 năm, nhưng trong buổi ra mắt sách Nguyễn Ngọc Bạch - Một đời sân khấu do NXB Tổng hợp và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức vào ngày 30-10, nhiều nghệ sĩ sân khấu vẫn dành những tình cảm nồng ấm cho NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch - được ví như người thầy, người cha của không ít nghệ sĩ thành phố hiện nay.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.