Tái diễn vở ca kịch cải lương “Chuyện tình Lan và Điệp”

Thu hút hơn 3.000 khán giả

(SGGP).- Tối 1-2, vở ca kịch cải lương “Chuyện tình Lan và Điệp” (tác giả Loan Thảo, viết thêm lời Hoàng Song Việt, đạo diễn NSƯT Hoa Hạ) do Công ty TNHH Cây và Đất của ca sĩ Minh Thuận đầu tư thực hiện với sự góp mặt của hàng chục ngôi sao ca nhạc như: Cẩm Ly, Minh Thuận, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà… đã tái diễn tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh, TPHCM.

Trong lần tái ngộ này, “ông bầu” Minh Thuận đã quyết định giảm giá vé từ 400.000 đồng, 600.000 đồng, 1 triệu đồng/vé xuống chỉ còn 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 300.000 đồng/vé nên lượng khán giả, đặc biệt là giới trẻ kéo đến xem hát rất đông, ước tính hơn 3.000 khán giả.

Mặc dù, chi phí cho đêm diễn này là không nhỏ, nhất là khi anh phải đầu tư kinh phí thực hiện lại toàn bộ cảnh trí của vở diễn trị giá hàng trăm triệu đồng (do cảnh trí cũ từng diễn ở Nhà hát Bến Thành vào cuối năm 2008 đã bị hỏa hoạn thiêu rụi).

Ca sĩ Minh Thuận cho biết, sau đêm diễn này, nếu có được sự tài trợ của các mạnh thường quân, anh sẵn sàng đưa vở diễn phục vụ học sinh, sinh viên.

Đ.HA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.