Tái diễn vở ca kịch cải lương “Chuyện tình Lan và Điệp”

Thu hút hơn 3.000 khán giả

(SGGP).- Tối 1-2, vở ca kịch cải lương “Chuyện tình Lan và Điệp” (tác giả Loan Thảo, viết thêm lời Hoàng Song Việt, đạo diễn NSƯT Hoa Hạ) do Công ty TNHH Cây và Đất của ca sĩ Minh Thuận đầu tư thực hiện với sự góp mặt của hàng chục ngôi sao ca nhạc như: Cẩm Ly, Minh Thuận, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà… đã tái diễn tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh, TPHCM.

Trong lần tái ngộ này, “ông bầu” Minh Thuận đã quyết định giảm giá vé từ 400.000 đồng, 600.000 đồng, 1 triệu đồng/vé xuống chỉ còn 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 300.000 đồng/vé nên lượng khán giả, đặc biệt là giới trẻ kéo đến xem hát rất đông, ước tính hơn 3.000 khán giả.

Mặc dù, chi phí cho đêm diễn này là không nhỏ, nhất là khi anh phải đầu tư kinh phí thực hiện lại toàn bộ cảnh trí của vở diễn trị giá hàng trăm triệu đồng (do cảnh trí cũ từng diễn ở Nhà hát Bến Thành vào cuối năm 2008 đã bị hỏa hoạn thiêu rụi).

Ca sĩ Minh Thuận cho biết, sau đêm diễn này, nếu có được sự tài trợ của các mạnh thường quân, anh sẵn sàng đưa vở diễn phục vụ học sinh, sinh viên.

Đ.HA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.