Thùy Dương vào danh sách Y.E.S. Awards

Từ ngày 6 đến 8-11, Giải thưởng Y.E.S. Awards nhằm tôn vinh các tài năng thiết kế thời trang mới nổi tại châu Á với những sản phẩm thân thiệt môi trường, được tổ chức tại Hồng Công (Trung Quốc).

Trong 6 gương mặt xuất sắc nhất được đề cử có Nguyễn Thùy Dương, nhà thiết kế thời trang gốc Việt, người được biết đến với thương hiệu thời trang THU THU, lấy cảm hứng từ thổ cẩm Việt Nam. Sinh năm 1986 tại Hà Nội, Thùy Dương theo gia đình sang Đức định cư vào năm 1990. Cô từng theo học Trường Thiết kế thời trang quốc tế ESMOD tại Berlin và lọt vào danh sách “100 phụ nữ tương lai” của tờ Bild am Sonntag năm 2011.

Y.E.S. Awards là giải thưởng do Estethica, một quỹ quốc tế hỗ trợ phát triển bền vững trong lĩnh vực thời trang, phối hợp với Yoox.com, một trong những cửa hàng thời trang trực tuyến hàng đầu thế giới, thực hiện.

CAO  VĂN

Các tin, bài viết khác

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!