Tiếng nổ lớn phát ra từ bầu trời, 4 nhà dân bị hư hỏng

SGGPO

Sáng 25-7, nhiều người dân phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) hoảng hốt khi nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ bầu trời. 

Một nhà dân bị hư hỏng sau vụ nổ

Một nhà dân bị hư hỏng sau vụ nổ

Sau tiếng nổ lớn, nhiều người dân phát hiện mái tôn, tường nhà, cửa sổ bị phá thủng nhiều lỗ lớn; xà bần, gạch đá văng tung tóe khắp nơi.

Theo ghi nhận ban đầu, có 4 nhà dân bị hư hỏng, một bé trai 7 tuổi bị thương nhẹ ở chân do xà bần văng trúng. Ngoài ra, một đám ruộng gần nhà dân cũng phát hiện nhiều lỗ trên bề mặt ruộng, nghi do các vật thể lạ rơi xuống.

Tiếng nổ lớn phát ra từ bầu trời, 4 nhà dân bị hư hỏng ảnh 1
 Một số người dân cho biết, vào thời gian có tiếng nổ lớn phát ra trời Ninh Thuận có mưa và người dân phát hiện có một máy bay bay rất thấp nhìn bằng mắt thường.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Long Biên, Chánh văn phòng UBND Ninh Thuận xác nhận vụ nổ nói trên và thông tin lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đang phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ.

Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ăn sạch quanh năm

-Ở một hội chợ tết tại TPHCM mới đây, có nhiều mặt hàng từ khắp cả nước được bán phục vụ người tiêu dùng. Nguồn hàng là của các thanh niên khởi nghiệp, làng nghề, những nông dân tử tế.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn