Tiếp cận thị trường Australia và giải pháp thường trú trực tiếp visa 132

SGGPO
Phần lớn nguyên nhân dẫn tới thất bại của các doanh nhân, nhà đầu tư đến Australia là do chưa được trang bị đầy đủ kiến thức thực tiễn về pháp luật của Australia.

Hội nghị Đầu tư và Định cư Australia "Đối thoại với Chính phủ bang New South Wales & East West Group" sẽ diễn ra tại TPHCM vào ngày 8-6-2017, nhằm tạo cầu nối giao thương, thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam và Australia.

Hội nghị do Tập đoàn East West Group tổ chức với sự đồng hành của Chính phủ bang New South Wales (Australia) và 13 tổ chức, doanh nghiệp uy tín của Việt Nam và Australia. Hội nghị được tổ chức tại TPHCM ngày 8-6 và tại Hà Nội ngày 14-6-2017.

Theo dự kiến, tại hội nghị này, Bà Suzanne Gilham, quan chức Chính phủ bang New South Wales sẽ giới thiệu về chương trình thị thực mới 2017, cùng các điều kiện thuận lợi khi sang đầu tư tại bang New South Wales.

Cũng tại hội nghị, Luật sư Nguyễn Hoàng Tranh, Chủ tịch Tập đoàn East West Group sẽ giới thiệu và tư vấn về vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là Giải pháp thường trú trực tiếp visa 132 giúp doanh nhân có được thường trú nhân (PR) tại Australia chỉ trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, ông Tranh cũng giải đáp về Hệ thống hỗ trợ kinh doanh đặc biệt của East West Group giúp doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam thành công khi mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Australia.

Theo Luật sư Nguyễn Hoàng Tranh: “Phần lớn nguyên nhân dẫn tới thất bại của các doanh nhân, nhà đầu tư đến Australia là do chưa được trang bị đầy đủ kiến thức thực tiễn về pháp luật của Australia; chưa được tư vấn về kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn tại Australia; chưa được kết nối với chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp của Australia để kêu gọi hợp tác và huy động kịp thời các nguồn lực cần thiết khác.”

Ngoài ra, tại hội nghị, các Luật sư Di trú, chuyên gia Tài chính, đại diện các Quỹ đầu tư lớn cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm và lời khuyên giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam có mong muốn đầu tư, định cư, kinh doanh lâu dài tại Australia.

H.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế TPHCM

Chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế TPHCM

Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), với những bước tiến vũ bão bằng sức mạnh của đổi mới sáng tạo. Thời cơ song hành với thách thức tạo áp lực cực đại, đòi hỏi TPHCM tiếp tục có những giải pháp đột phá nhằm chuyển đổi nhanh mô hình tăng trưởng tương thích. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Triển vọng các dự án của Kim Oanh Group trong 6 tháng cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam có nhiều diễn biến khó lường như dịch Covid-19, Nhà nước siết chặt quản lý thị trường bất động sản (BĐS)... Tuy nhiên, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. 

Nông nghiệp

Gỡ khó để trái nhãn của Việt Nam dễ dàng xuất khẩu

Đang vào mùa nhưng hàng loạt hợp đồng tiêu thụ nhãn lồng của tỉnh Hưng Yên - Việt Nam sang Trung Quốc bị tạm dừng hoặc hủy bỏ vì dịch Covid-19, nên ngày 5-8, lãnh đạo Bộ NN-PTNT đã làm việc với Tham tán thương mại của Trung Quốc tại Việt Nam để bàn giải pháp tháo gỡ.

Đầu tư

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công ở ĐBSCL

Sáng 1-8, tại TP Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị làm việc với lãnh đạo các địa phương ĐBSCL và TPHCM, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; tình hình giải ngân vốn đầu tư công; các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư; giải ngân vốn đầu tư công, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. 

Thông tin kinh tế