Tìm kiếm du khách nước ngoài mất tích tại thác Đray Sáp

SGGPO
Trong lúc dùng flycam để quay phong cảnh tại thác Đray Sáp, du khách người nước ngoài bỗng nhiên mất tích không rõ lý do.

Tin liên quan

Sáng 26-4, một lãnh đạo xã Đắk Sôr (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm người đàn ông nước ngoài mất tích tại Khu du lịch thác Đray Sáp (xã Đắk Sôr).

Theo lãnh đạo xã Đắk Sôr, ngày 24-4, người đàn ông có quốc tịch Nga cùng một người phụ nữ từ TPHCM lên khu vực thác Đray Sáp (xã Đắk Sôr) để du lịch. Trong lúc chơi tại khu vực thác Đray Sáp thì người đàn ông này đã mất tích không rõ lý do.

Tìm kiếm du khách nước ngoài mất tích tại thác Đray Sáp ảnh 1 Thác Đray Sáp - điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Đắk Nông
Theo trình báo của người phụ nữ đi cùng, ngày 24-4, cả hai đến khu vực thác Đray Sáp để dùng flycam quay phong cảnh chứ không tắm. Đến khoảng 15 giờ 15 cùng ngày, trong khi người đàn ông quốc tịch Nga đi quay flycam thì người phụ nữ ngồi chờ. Khoảng 10 phút sau, người phụ nữ đi tìm nhưng không thấy nên trình báo cơ quan chức năng.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.