Tìm kiếm du khách nước ngoài mất tích tại thác Đray Sáp

SGGPO
Trong lúc dùng flycam để quay phong cảnh tại thác Đray Sáp, du khách người nước ngoài bỗng nhiên mất tích không rõ lý do.

Tin liên quan

Sáng 26-4, một lãnh đạo xã Đắk Sôr (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm người đàn ông nước ngoài mất tích tại Khu du lịch thác Đray Sáp (xã Đắk Sôr).

Theo lãnh đạo xã Đắk Sôr, ngày 24-4, người đàn ông có quốc tịch Nga cùng một người phụ nữ từ TPHCM lên khu vực thác Đray Sáp (xã Đắk Sôr) để du lịch. Trong lúc chơi tại khu vực thác Đray Sáp thì người đàn ông này đã mất tích không rõ lý do.

Tìm kiếm du khách nước ngoài mất tích tại thác Đray Sáp ảnh 1 Thác Đray Sáp - điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Đắk Nông
Theo trình báo của người phụ nữ đi cùng, ngày 24-4, cả hai đến khu vực thác Đray Sáp để dùng flycam quay phong cảnh chứ không tắm. Đến khoảng 15 giờ 15 cùng ngày, trong khi người đàn ông quốc tịch Nga đi quay flycam thì người phụ nữ ngồi chờ. Khoảng 10 phút sau, người phụ nữ đi tìm nhưng không thấy nên trình báo cơ quan chức năng.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường bị đề nghị 7-8 năm tù

Chiều 14-5, phiên tòa sơ thẩm xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo khác liên quan tới vụ án buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra tại Công ty VNPharma, TPHCM, một số tỉnh, thành phố và Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) kết thúc phần thẩm vấn. Trước khi tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội (VKS) đã nêu quan điểm giải quyết vụ án và đề nghị mức án đối với 14 bị cáo.