Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mất tích

SGGPO
Khoảng 13 giờ ngày 15-2, các lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể bị đuối nước trong vụ lật ghe trên sông La Ma thuộc địa bàn xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế (Báo SGGP đã thông tin). 

Cơ quan chức năng phối hợp với chính quyền và người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ lật ghe trên sông La Ma. Ảnh: HS ​

Cơ quan chức năng phối hợp với chính quyền và người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ lật ghe trên sông La Ma. Ảnh: HS ​

Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mất tích ảnh 1
Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mất tích ảnh 2 Cơ quan chức năng phối hợp với chính quyền và người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ lật ghe trên sông La Ma. Ảnh: HS

Ông Trần Quốc Phụng, Chủ tịch UBND huyện Nam Đông cho biết, hai thi thể được tìm thấy là vợ chồng anh Hói và chị Lý, nạn nhân vẫn đang mất tích là anh Minh. Trước đó khoảng hơn 7 giờ ngày 15-2, một chiếc thuyền chở 12 người dân ở xã Hương Phú qua sông La Ma để đi làm rừng không may bất ngờ bị chìm.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc có 9 người trên thuyền may mắn tự bơi được vào bờ, 3 người còn lại mất tích. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương và người dân đã phối hợp tìm kiếm những nạn nhân bị mất tích. Song do vị trí thuyền bị lật ở đoạn sông sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục bàn giao hai thi thể vừa tìm thấy để gia đình lo hậu sự. Những người may mắn tự bơi được vào bờ, sức khỏe đều đã ổn định.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án

Vụ án Ethanol Phú Thọ: Viện Kiểm sát bác toàn bộ kháng cáo

Tiếp tục ngày thứ 2 phiên xét xử phúc thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học Phú Thọ (Ethanol Phú Thọ) để xét kháng cáo của 6 bị cáo. Đại diện Viện Kiểm sát (VKS) đã nêu quan điểm giải quyết vụ án.