Tổ 14 của Liên doanh dầu khí Vietsovpetro tổ chức bầu cử sớm

Ngày 9-5, tại nhà chờ sân bay Vũng Tàu, Tổ bầu cử số 14 của Liên doanh dầu khí Vietsovpetro đã tổ chức bầu cử sớm cho cán bộ, công nhân của Liên doanh và hơn 10 nhà thầu khác có công trình dầu khí đang xây dựng trên biển trước khi những cử tri này làm thủ tục lên máy bay ra các công trình biển làm việc.

Theo ông Vũ Việt Kiều - Ủy viên thường trực ban chỉ đạo bầu cử của Liên doanh dầu khí Vietsovpetro, tổ trưởng tổ bầu cử số 14 cho biết: tổ có 1.330 cử tri sẽ ra các công trình trên biển làm việc trong thời gian từ ngày 9-5 đến ngày 22-5. Vì vậy, tổ sẽ tổ chức cho số cử tri này bỏ phiếu bầu cử ngay tại nhà chờ sân bay Vũng Tàu trước khi làm thủ tục lên máy bay từ nay đến hết ngày 22-5. Trong ngày 9- có hơn 160 cử tri lên máy bay ra làm việc ngoài khơi tiến hành bỏ phiếu bầu.

Liên doanh dầu khí Vietsovpetro được Hội đồng bầu cử Trung ương cho phép tổ chức 2 tổ bầu cử sớm gồm tổ số 14 và tổ 15. Trước đó, ngày 7-5, tại cảng Liên doanh dầu khí Vietsovpetro, tổ bầu cử số 15 đã tổ chức cho cán bộ, công nhân viên, các thủy thủ trên các tầu làm việc dài ngày trên biển tiến hành bỏ phiếu bầu cử.

Đoàn Mạnh Dương (theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác