Tổ chức hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp

SGGP
Văn phòng Chính phủ ngày 4-5 cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý tổ chức hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tái khởi động nền kinh tế ứng phó với dịch Covid-19. 

Hội nghị bắt đầu từ 8 giờ ngày 9-5 theo hình thức trực tuyến tại đầu cầu ở Hà Nội; các bộ, cơ quan và UBND các tỉnh, thành; truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổ chức hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp ảnh 1
Thủ tướng giao Bộ KH-ĐT chủ trì, phối hợp với Văn phòng Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và các cơ quan liên quan tạo chuyên mục trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Cổng thông tin điện tử Bộ KH-ĐT để tiếp nhận kiến nghị của doanh nghiệp trước, trong hội nghị; tổng hợp ý kiến, kiến nghị đồng thời hoàn thiện chương trình hành động của Chính phủ để triển khai các nhiệm vụ liên quan sau hội nghị.
Các bộ ngành, UBND tỉnh, thành chuẩn bị tham luận, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp tại hội nghị; chủ động xử lý các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp theo thẩm quyền nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi sau dịch.

LÂM NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />