Tổ chức khóa đào tạo an toàn thông tin

SGGP
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ TT-TT phối hợp cùng CERT Trung Quốc (CNCERT) đã tổ chức khóa đào tạo trực tuyến về an ninh mạng quốc tế ASEAN - Trung Quốc.

Đây là khóa đào tạo dành cho cán bộ của các đơn vị thành viên mạng lưới ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia và tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam với sự góp mặt của hơn 200 học viên.

Khóa đào tạo đã cung cấp cho học viên những thông tin về tình hình chung trong lĩnh vực bảo đảm an toàn, an ninh thông tin; giới thiệu kinh nghiệm an toàn, an ninh mạng về các cuộc tấn công mạng; cung cấp thông tin, kinh nghiệm kỹ thuật trong bảo đảm an toàn, an ninh thông tin.

Ngoài ra, học viên còn được chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm trong việc xây dựng và thực hiện an ninh thông tin của hai bên; củng cố mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa CNCERT và VNCERT.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM xếp thứ 3 toàn quốc về chuyển đổi số

TPHCM xếp thứ 3 toàn quốc về chuyển đổi số

Bộ Thông tin -Truyền Thông (TT-TT) vừa công bố kết quả Chỉ số chuyển đổi số (DTI) năm 2021, trong đó, TPHCM tăng 2 bậc so với năm 2020, vươn lên đứng thứ 3 toàn quốc về Chỉ số chuyển đổi số.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.
" />