Tổ chức lễ giỗ các Anh hùng liệt sĩ Côn Đảo

SGGP
Ngày 1-5, lễ giỗ chung các Anh hùng liệt sĩ Côn Đảo lần thứ 11 được tổ chức tại đền thờ Côn Đảo (huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) với sự tham dự của gần 200 đại biểu là các cựu tù Côn Đảo, cựu tù kháng chiến, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và đông đảo người dân huyện Côn Đảo.

Tại buổi lễ, các cựu tù đã ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất trong lao ngục cùng những thời khắc quan trọng, đặc biệt là không khí vỡ òa, sục sôi trong ngày giải phóng Côn Đảo 1-5-1975.

Trong không khí thiêng liêng, các cựu tù kháng chiến và đông đảo các tầng lớp nhân dân đã thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, nhà yêu nước Nguyễn An Ninh, nữ Anh hùng Võ Thị Sáu và các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào yêu nước đã ngã xuống cho công cuộc bảo vệ và thống nhất đất nước.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cao mà vẫn thấp

- Hàng loạt dự án cao tốc được chuẩn bị đầu tư hoặc triển khai thi công trên cả nước là chuyện đáng mừng. Nhưng với những tuyến cao tốc đang khai thác, vẫn có nhiều thứ không hay xảy ra. Nạn đi ngược chiều hoặc chạy lùi trên cao tốc có lúc nhiều lúc ít, nhưng chưa bao giờ chấm dứt. Rồi triển khai thu phí tự động không dừng, sau 1 tuần vẫn phát sinh nhiều trục trặc.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />