Tọa đàm về phòng tránh, nhận diện bệnh ung thư và chia sẻ các giải pháp tài chính hữu ích

SGGPO
Vào 8 giờ 30 ngày 22-6-2019, tại Khách sạn Victory ở số 14 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM sẽ diễn ra buổi tọa đàm về Cách phòng tránh, nhận diện bệnh ung thư và hy vọng mới cho các bệnh nhân điều trị ung thư – Cùng với những chia sẻ về các giải pháp tài chính.

Tọa đàm về phòng tránh, nhận diện bệnh ung thư và chia sẻ các giải pháp tài chính hữu ích

Buổi tọa đàm do Ngân hàng SeABank phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park và Bệnh viện quận 6 TPHCM tổ chức.

Tham gia buổi tọa đàm có bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám Đốc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á; Tiến sĩ Vũ Văn Vũ, Trưởng khoa nội 1, Bệnh viện Ung bướu TPHCM; Tiến sĩ Nguyễn Duy Sinh, Trưởng Đơn nguyên Xạ trị, Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. 

Tại buổi tọa đàm, người dự sẽ được nghe tư vấn cách phòng tránh căn bệnh ung thư, từ trong ăn uống, sinh hoạt, thói quen... và các giải pháp tài chính hữu ích cho những người mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời nhận diện các dấu hiệu của căn bệnh ung thư. 

Ngoài ra người tham dự tọa đàm còn được nghe tư vấn về các gói giải pháp tài chính nhằm giảm bới gánh nặng tài cho chính cho gia đình người bị bệnh ung thư.

Những người quan tâm đến tham dự tọa đàm ngoài việc được nghe các thông tin tư vấn bổ ích để phòng tránh và nhận diện căn bệnh ung thư còn được Ngân hàng SeABank phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park tặng phiếu miễn phí khám chuyên khoa Ung bướu, phiếu giảm giá 10% gói tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park và quà tặng đặc biệt dành cho những khách hàng đăng ký tham gia gói Giải pháp tài chính.

TRỊNH HỮU KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

​Bệnh hẹp van động mạch chủ - diễn tiến âm thầm, biến chứng nguy hiểm

Động mạch chủ là động mạch chính và lớn nhất trong cơ thể, có nhiệm vụ lấy máu giàu oxy từ tâm thất trái cung cấp cho các nhánh động mạch khác đến nuôi tất cả các cơ quan trong cơ thể. Van động mạch chủ nằm giữa tâm thất trái và động mạch chủ, có nhiệm vụ đóng mở để giúp máu lưu thông theo đường một chiều. 

Tư vấn dinh dưỡng

Minh bạch tiêu chuẩn chất lượng sữa học đường

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cung ứng cũng như địa phương triển khai rộng rãi chương trình sữa học đường, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT/BYT quy định yêu cầu với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình sữa học đường. 

Thuốc

Gia hạn hỗ trợ thuốc Glivec và Tasigna cho bệnh nhân ung thư

Báo SGGP số ra ngày 6-1 có bài “Bệnh nhân lao đao vì hết thuốc ung thư viện trợ” phản ánh liều dùng thuốc Glivec của nhiều bệnh nhân từ 1-1-2020 đến nay đã được chỉ định giảm gần 50% ngày uống thuốc trong tháng.