Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên

SGGPO
Tối nay 13-6, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp "Việt Nam - Khát vọng bình yên" trên kênh VTV1. Chương trình là sự lan tỏa của phong trào ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và lời cảm ơn đến những lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Đây chương trình đặc biệt do Ban Sản xuất các chương trình giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, "Việt Nam - Khát vọng bình yên" sẽ mở rộng câu chuyện về cuộc chiến chống dịch Covid-19 của Việt Nam ở thời điểm hiện tại, khi cả dân tộc đang trở thành một mặt trận lớn bước vào năm thứ 2 của cuộc chiến chống kẻ thù vô hình nguy hiểm nhất từ trước đến nay.

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên ảnh 1 Ban Sản xuất các chương trình giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình
Trong cuộc chiến ấy, nếu Chính phủ là Tổng hành dinh thì các lực lượng khác từ đội ngũ y tế, lực lượng vũ trang, đến những người dân… chính là những cánh quân triển khai các nhiệm vụ chiến đấu. Và như mọi cuộc chiến khác, trong cuộc chiến này cũng đã xuất hiện những tấm gương sáng đáng để tôn vinh. 

Đó là những gương mặt 24/7 khuất sau tấm áo bảo hộ để tìm dấu F0, tìm dấu virus để ngăn chặn sự lây lan như vũ bão của dịch bệnh, là những y bác sĩ hy sinh mọi niềm hạnh phúc và cả niềm đau của cá nhân mình để tập trung vào việc giành giật sự sống cho những bệnh nhân nặng; hay những con người ở mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh cuộc sống trên khắp mọi miền Tổ quốc đang hừng hực khí thế xung phong tình nguyện vào vùng dịch và đóng góp một phần sức lực của mình…

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên ảnh 2 Trong chương trình với sự dẫn dắt của nhà báo Tạ Bích Loan sẽ đem đến cho khán giả  nhiều câu chuyện cảm động, sâu sắc
Những câu chuyện và tấm gương ấy sẽ tạo niềm cảm hứng cho khán giả, vừa bình dị, cũng vừa cao quý; những gì họ làm, ai cũng có thể làm theo và đó chính là những gì chúng ta đã - đang - sẽ làm và phải làm để chiến thắng dịch bệnh.
Đặc biệt, chương trình sẽ trả lời câu hỏi mà tất cả người dân đều đang quan tâm về triển vọng vaccine "Made in Vietnam", cũng chính là yếu tố then chốt để đảm bảo tăng trưởng kinh tế và đem lại một cuộc sống bình yên cho toàn dân.

Trong chương trình với sự dẫn dắt của nhà báo Tạ Bích Loan sẽ đem đến cho khán giả nhiều câu chuyện cảm động, sâu sắc, được tái hiện trên sân khấu với những hình thức nghệ thuật độc đáo mà vẫn tuân thủ quy tắc an toàn phòng dịch.

Chương trình có sự tham gia của những nghệ sĩ tên tuổi thu hút khán giả như NSƯT Quang Thắng, diễn viên Minh Tít; ca sĩ Trang Anh, Hoàng Hồng Ngọc, rapper Phong Windy, bộ tứ Oplus…

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Vượt qua 36 thí sinh, người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương (23 tuổi, quê Đồng Nai) xuất sắc đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam). Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc (23 tuổi, quê Cần Thơ); Á hậu 2 thuộc người đẹp Nguyễn Phương Nhi (20 tuổi, quê Thanh Hoá). 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”

Ngày 11-8, Nhà hát Tuổi trẻ cho biết chính thức khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”. Mùa kịch năm nay gồm các vở kịch Lời thề thứ 9, Ai là thủ phạm, Hoa cúc xanh trên đầm lầy và Ông không phải là bố tôi - vở kịch mới nhất vừa được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng đầu năm 2022. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


Mỹ thuật

" />