Tối nay, chung kết cuộc thi Mrs World Pageants 2008

(12G).- Tối nay, 29-6, tại Kaliningrat, Nga, 35 phụ nữ thành đạt và xinh đẹp sẽ tham dự đêm chung kết cuộc thi  Hoa hậu Quý bà thành đạt 2008 (Mrs World Pageants 2008).

Từ ngày 25-6, các thí sinh của cuộc thi đã trải qua phần thi trang phục truyền thống, áo tắm và trang phục dạ hội. Tại vòng hỏi đáp, các thí sinh sẽ nói về bản thân, gia đình của mình, về đất nước, con người, về công tác từ thiện xã hội…

BTC cuộc thi đã thống nhất dành cho Việt Nam 3 phút truyền hình giới thiệu trong đêm chung kết

29-6. Trong đó có 1 phút dành cho đoạn phim giới thiệu, quảng bá về Việt Nam với hình ảnh Tháp Rùa - cầu Thê Húc của Hà Nội; cầu Trường Tiền và Thành nội của Huế; chợ Bến Thành và Bến Nhà Rồng của TPHCM.

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa (ảnh) là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này. Diệu Hoa đã hoàn thành tốt các phần thi và sẵn sàng tỏa sáng trong đêm chung kết tối nay.

Phạm Tuyết (từ Kaliningrat)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật